Nốt ruồi trên cơ thể đều mang lại ý nghĩa khác nhau, có thể từ đó đoán ra phần nào tính cách, vận số của một người. Cùng khám phá những nốt ruồi đặc trưng trên cơ thể nhé!

- Nốt ruồi ngay dưới yết hầu:

- Nốt ruồi giữa yết hầu:

- Nốt ruồi mọc trên vai:

- Nốt ruồi mọc tại nhũ bộ (trên đầu vú hoặc bên ngoài vành vú, kể cả mọc chìm hay nổi):
- Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi chỏ:

- Nốt ruồi mọc ở mu bàn chân, kể cả chìm hay nổi: Tướng rất lanh lợi về đường làm ăn, nhưng lại là kẻ thích ăn không ngồi rồi. Tướng chẳng được tôn trọng, là người ưa đả kích, đối kháng nên tuy có lợi về đường làm ăn nhưng có hại ở sự thâm độc.

- Nốt ruồi mọc ở trên đầu gối phải hoặc trái:

- Nốt ruồi mọc ở lỗ rốn: Là tướng phúc thọ

- Nốt ruồi mọc giữa ngực, phía dưới trái tim:

- Nốt ruồi mọc tại đùi trên, trước bẹn, kể cả ở hai bên bẹn hay là hai bên háng, thuộc phía trước đùi trên, bất kể mọc chìm hay nổi: Là tướng tốt. Số được của cải, càng ngày càng giàu thêm.

- Nốt ruồi mọc chỗ kín của đàn bà: Bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, màu đen hay đỏ đều có tính quật cường, ương ngạnh, chẳng chịu phục tùng ai. Nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi, chức quyền.

- Nốt ruồi mọc bất kỳ ở vị trí nào trên dương vật hay còn gọi là ngọc hành:

- Nốt ruồi mọc trên bụng, là hai bên mạng mỡ:

- Nốt ruồi mọc ở hai nách:

- Nốt ruồi mọc trong lòng bàn chân: Sẽ sinh con quý tử. Đàn ông có số quản ngàn người, phú quý vô cùng, nếu là nốt ruồi son thì lại càng quý. Đàn bà có nút ruồi ở lòng bàn chân thì giàu sang, sung sướng, có chồng thành đạt và sẽ là cánh tay đắc lực của chồng, vượng phu ích tử.

Tinker (TH)