Tiin.vn - Mỗi hot teen đều sở hữu một nickname nghe rất dễ thương và lại chứa đựng nhiều ý nghĩa hay ho đấy!

Vjc Ichi

Hot boy đình đám hiện nay của Hà Thành có nickname Vjc Ichi khá bí ẩn. Lí giải về ý nghĩa của cái tên này, Vjc cho biết: "Vjc là chữ viết tắt của Victory. Mình lấy nickname này để nhắc nhở bản thân phải luôn cố gắng để chiến thắng mọi khó khăn, vấp ngã và thử thách trong cuộc sống. Còn Ichi là tên “gia đình teen” của mình. Tất cả mọi người trong gia đình của Vjc đều có hậu tố Ichi trong nickname hết đó”.

Sơn Paris

Anh chàng Nguyễn Ngọc Sơn đa tài của Học viện Ngoại giao có nickname ấn tượng Sơn Paris. Sơn cho biết lấy nickname này là vì đang theo học chuyên ngành tiếng Pháp. Cậu mong muốn được đến thủ đô Paris hoa lệ để thực hiện ước mơ tiếng Pháp của mình. Vì thế cậu lấy nickname là Sơn Paris để nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng.

Nguyễn Mai Sương

Hot girl có vẻ đẹp trong trẻo đến từ Quảng Bình có nickname khá dễ thương Sương Syn. Nguồn gốc của nickname này cũng không quá phức tạp. Mai Sương cho biết: "Thực ra nickname này của Sương cũng không có ý nghĩa gì quá lớn lao. Đơn giản là mình muốn thay đổi và từ khi quyết định dùng tên này thì mọi công việc của mình trở nên tốt hơn trước. Khi nghe mọi người gọi là Sương Syn, mình thấy tình cảm và gần gũi hơn".

Linh Tây

Hot girl Hà Thành Ngô Thùy Linh có nickname Linh Tây khá dễ thương và nó bắt nguồn từ gương mặt mang vẻ đẹp rất tây của cô bạn. Nickname này Linh được bạn bè đặt cho ngay từ khi còn học cấp 2. Tuy vậy đôi khi Linh Tây lại tự nhận thấy khuôn mặt mình mang vẻ đẹp Hàn Quốc hơn là đậm chất phương Tây.

Tùng Tống

Tùng Tống là một hot boy khá nổi hiện nay. Nickname của anh chàng nghe rất lạ tai nhưng lại không có gì khó hiểu đâu nhé. Đó chỉ là do cách ghép từ tên của anh chàng với họ mà thôi. Tên đầy đủ của chàng trai này là Tống Ngọc Thanh Tùng.