Nhắc đến các quán ăn của các nghệ sĩ Việt thì chúng ta không thể nào không nhắc đến quán ăn nổi tiếng của Diệp Lâm Anh ngay thành phố Hồ Chí Minh – một quán ăn mang đậm phong cách đất Bắc.

Khám phá quán ăn của Diệp Lâm Anh tại Hồ Chí Minh

Song song với công việc ca hát, Diệp Lâm Anh còn vừa bắt tay với người bạn thân của mình để mở một quán ăn ở TP.HCM. Với hương vị của miền Bắc, quán ăn này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người yêu ẩm thực tại Sài Gòn.

Khám phá quán ăn của Diệp Lâm Anh tại Hồ Chí Minh

Chia sẻ về lý do mở quán, Diệp Lâm Anh cho biết, từ ngày Nam tiến, cô và Lại Hương Thảo vẫn chưa tìm được một quán nào đáp ứng được khẩu vị gốc Bắc. Do đó, cả hai quyết định hợp tác với nhau mở một quán ăn nho nhỏ để chuyên phục vụ các món bún của người Bắc chính gốc. Với nhu cầu đó, cả hai quyết định hợp tác với nhau mở một quán ăn nho nhỏ để chuyên phục vụ các món bún miền Bắc để dành cho tất cả mọi người.

Kham pha quan an cua Diep Lam Anh tai Ho Chi Minh - Anh 1

Ngoài việc thỏa mãn cho những người Bắc xa quê còn là dịp để giới thiệu những đặc sản rất thú vị của miền Bắc đến mọi người.

Về quy mô của quán, cả hai cho biết không muốn làm một nhà hàng to lớn hay sang trọng như những người nổi tiếng khác đã làm vì muốn tạo một sự đơn giản gần gũi, quen thuộc với mọi tầng lớp khách hàng như chính những món ăn này trong đời sống người miền Bắc.

Kham pha quan an cua Diep Lam Anh tai Ho Chi Minh - Anh 2

Tuy là một quán nhỏ nhưng lại được chăm chút rất kỹ về chất lượng từ chọn lựa nguyên liệu hay công đoạn chế biến đều phải đảm bảo vệ sinh. Thậm chí mẹ của Diệp Lâm Anh cũng phải chuyển hẳn vào TP HCM sinh sống để phụ con gái đứng bếp trong những lúc cô bận công việc.

Kham pha quan an cua Diep Lam Anh tai Ho Chi Minh - Anh 3

Quán ăn ngay từ những ngày thành lập đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của rất nhiều thực khác ưa ẩm thực đến thưởng thức.

Quỳnh Nguyễn (TH)/Khoevadep