Lionel Messi là một biểu tượng thời trang? Lionel Mesi cực kỳ thành ông và có thể được mô tả như một trong những cầu thủ chơi hay nhất lịch sử bóng đá thế giới, người kế thừa của thần đồng bóng đá Maradona. 4 lần dành quả bóng vàng FIFA liên tiếp vượt qua những huyền thoại Cruyff, Van Basten và Platini.

Tuy nhiên với chiều cao khiêm tốn so với ‘kình địch’ Ronaldo, có thể Messi không thể sánh ngang CR7 trong những hợp đồng quảng cáo béo bở của lĩnh vực thời trang.

Lionel luôn khiêm tốn thừa nhận mình là icon thời trang, nhưng với danh tiếng của mình, đi kèm với sự nổi tiếng khi trên sân bóng, Messi đã trở thành gương mặt đại diện cho hãng thời trang Ý Dolce & Gabbana hay chụp hình cho tạp chí thời trang uy tín của Pháp L Optimum.

Nếu bạn là một fan trung thành của bóng đá, chắc chắn sẽ không còn xa lạ với hình ảnh Messi đời thường trung thành cùng quần jean + T-shirt + sneaker khác xa với một Messi lịch lãm, quyến rũ trong các bộ suit trong các shoot hình thời trang và tại các sự kiện quan trọng.

Sự giản dị làm nên con người của Lionel messi nó không khiến sức nóng của chàng cầu thủ tài năng bị giảm đi mà ngược lại đây thực sự là thứ khiến anh trở nên khác biệt so với anh chàng bảnh bao Ronaldo trong thế giới của bóng đá.

Một Messi đời thường với style giản dị, quen thuộc

Áo phông quần jean đem lại cảm giác thoải mái bên cạnh vợ...

...và con trai

Đây là hình ảnh về một Lionel Messi lịch lãm...

...sang trọng trong những bộ suit tại các sự kiện đặc biệt

Ngoài vai trò là cầu thủ xuất sắc...

....Messi cũng hoàn thành tốt vai trò là đại sứ thương hiệu cho các hãng thời trang lớn đặc biệt là D&G

Một phong thái hoàn toàn khác, thật sự chuyên nghiệp trong các shoot hình thời trang.

NIce Guy (Depplus.vn/MASK)