Những điểm du lịch biển mùa đông ở nước ta có phong cảnh rất đẹp với dịch vụ không quá đắt đỏ như khi đi du lịch biển mùa hè.

Kham pha nhung thien duong du lich bien mua dong - Anh 1

Cát Bà là sự lựa chọn của rất nhiều du khách khi đi du lịch biển mùa đông. Là đảo nên thời tiết ở Cát Bà có đôi chút khác biệt so với đất liền, mùa đông ít lạnh hơn và mùa hè thì bớt nóng hơn. Ảnh: Dulichvietnam.com.vn.

Kham pha nhung thien duong du lich bien mua dong - Anh 2

Điều đặc biệt, khi đi du lịch Cát Bà vào mùa đông, chi phí rẻ chỉ bằng một nửa so với đi nơi đó vào mùa hè. Các dịch vụ như cho thuê xe đạp đôi, mua sắm, thưởng thức hải sản, tham gia câu mực, thậm chí chia sẻ cuộc sống với người dân bản địa thậm chí còn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Ảnh: Dulichvietnam.com.vn.

Kham pha nhung thien duong du lich bien mua dong - Anh 3

Dù mùa đông hay mùa hè, Đà Nẵng vẫn là điểm đến thu hút nhiều du khách. Thành phố bên bờ sông Hàn quyến rũ bởi không gian xanh sạch, những bãi biển đẹp, có núi, có rừng, ẩm thực phong phú và chất lượng dịch vụ tốt. Ảnh: Ivivu.com.

Kham pha nhung thien duong du lich bien mua dong - Anh 4

Hơn nữa vào mùa đông, nhiệt độ ở Đà Nẵng khá dễ chịu, hơi se se lạnh, đủ ấm với du khách miền Bắc và đem tới trải nghiệm mới lạ cho du khách phương Nam. Ảnh: ivivu.com.

Kham pha nhung thien duong du lich bien mua dong - Anh 5

Thời tiết Mũi Né - Phan Thiết vốn khô nóng quanh năm, với nhiệt độ trung bình khoảng 27 độ C. Bạn có thể đến du lịch Mũi Né vào bất cứ mùa nào nhưng thời điểm có sóng lý tưởng nhất là từ tháng 8 đến tháng 12. Ảnh: Dulich9.com.

Kham pha nhung thien duong du lich bien mua dong - Anh 6

Vào mùa đông, những nhà nghỉ, khách sạn, resort ở Mũi Né luôn trong tình trạng quá tải. Do đó, nếu bạn đang có kế hoạch du lịch biển mùa đông ởMũi Né thì bạn nên đặt phòng khách sạn trước. Ảnh: Dulich9.com.

Kham pha nhung thien duong du lich bien mua dong - Anh 7

Đến Phú Quốc, du khách sẽ khám phá những bãi biển tuyệt đẹp với cát vàng rực rỡ ở bãi Dài, cát trắng lấp lánh tại bãi Sao, và được hòa mình vào không khí trong lành do những làn gió mát rượi từ biển khơi thổi vào. Ảnh: Dulichvietnam.com.vn.

Kham pha nhung thien duong du lich bien mua dong - Anh 8

Điểm du lịch biển mùa đông này, với làn nước xanh trong màu ngọc bích mát rượi sẽ mang đến những giây phút thư giãn, bình yên. Ảnh: Dulichvietnam.com.vn.

Kham pha nhung thien duong du lich bien mua dong - Anh 9

Nhắc đến những bãi biển đẹp và nổi tiếng phải đến vào mùa đông ở Việt Nam thì chắc chắn không thể bỏ qua Nha Trang. Ảnh: dulich9.com.

Kham pha nhung thien duong du lich bien mua dong - Anh 10

Thời điểm này, nó đã vào cuối mùa mưa, nhiệt độ trung bình từ tháng 12 đến tháng 2 lên khoảng 23-24 độ. Thời tiết khá mát mẻ và dễ chịu nên được nhiều du khách lựa chọn là điểm đặt chân cho mình vào các kì nghỉ. Ảnh: Ivivu.com.