Các tín đồ “sống ảo” thường thích tới nhũng nơi đặc biệt để ''diễn sâu''. Trong đó có những mỏm đá đặc biệt để check-in giúp bạn có được những khoảnh khắc ''để đời".

Kham pha nhung mom da check-in an tuong nhat Viet Nam - Anh 1

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng núi phía bắc Việt Nam, nơi đây được "mẹ thiên nhiên" ưu đãi cho những cảnh đẹp có một không hai. Ấy thế mà một trong những khung cảnh tuyệt diệu ấy đã không còn giữ lại được nét hùng vĩ, hoang sơ như cũ nữa, đó chính là mỏm đá đặc biệt nằm cheo leo trên đèo Mã Pí Lèng. Ảnh: Yan.vn.

Kham pha nhung mom da check-in an tuong nhat Viet Nam - Anh 2

Mỏm đá ấy hiện tại đã được bê tông quây kín, chẳng còn thấy đâu dấu ấn chênh vênh, đầy nét nguyên thủy của tự nhiên, cũng không còn khiến du khách sôi trào cảm giác chinh phục nữa.

Kham pha nhung mom da check-in an tuong nhat Viet Nam - Anh 3

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều mỏm đá check-in tuyệt vời cho giới trẻ khác. Mỏm đá trên đỉnh Pha Luông cách Mộc Châu khoảng 70km, thuộc xã Tân Xuân, Chiềng Xuân, đỉnh có độ cao 1.500m.

Kham pha nhung mom da check-in an tuong nhat Viet Nam - Anh 4

Với địa hình khá dốc và độ cheo leo của mỏm đá, nếu bạn muốn chụp ảnh và pose hình với đủ mọi tư thế cần hết sức thận trọng vì nơi đây được coi là địa điểm check in nguy hiểm bậc nhất Việt Nam. Ảnh:Tiin.vn.

Kham pha nhung mom da check-in an tuong nhat Viet Nam - Anh 5

Tà Xùa được mệnh danh là điểm đến hấp dẫn của những người “cuồng leo”. Dãy Tà Xùa được hợp thành từ ba đỉnh giống hình “đầu rùa” và đường lên giống “sống lưng khủng long” ở bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Ảnh: Btrip.vn.

Kham pha nhung mom da check-in an tuong nhat Viet Nam - Anh 6

Nơi này nằm ở độ cao 2.120m, đường leo lên đỉnh Tà Xùa rất khó khăn, phải đi qua con dốc dựng đứng, nhiều chỗ phải bám leo chứ không chỉ trekking mà lên được nên đây là thử thách leo núi thực sự. Ảnh: Em đẹp.

Kham pha nhung mom da check-in an tuong nhat Viet Nam - Anh 7

Cao nguyên Đồng Cao chỉ cách Hà Nội chừng 150km, nơi đây sở hữu không gian bao la, trong lành. Đồng Cao hiện đang là một điểm đến tuyệt vời dành cho những người yêu thích du lịch bụi, trong đó có giới trẻ quanh khu vực Hà Nội trong những ngày cuối tuần. Nơi đây cũng có một mỏm đá tuyệt đẹp cho các cặp đôi. Ảnh: Motorsaigon.

Kham pha nhung mom da check-in an tuong nhat Viet Nam - Anh 8

Trên hình là một mỏm đá cheo leo trên đỉnh núi, nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh, đồng thời bao quát được toàn bộ khu vực những con khe phía dưới. Ảnh: Btrip.

Kham pha nhung mom da check-in an tuong nhat Viet Nam - Anh 9

Nằm ở Thạch Thất, cách Hà Nội không xa, có một "mỏm đá sống ảo" đang khá hot trong những ngày gần đây. Mỏm đá này nằm cheo leo ở đỉnh, và đứng pose hình ở đây, bạn sẽ lấy được toàn bộ cảnh trí phía dưới, với mây giăng mờ và những mái nhà, những ngọn cây nhấp nhô... như thể đang đứng trên một bờ vực hiểm trở thứ thiệt. Ảnh: Yan.vn.