Những con đường bằng cây xanh tuyệt đẹp trên thế giới sau đây không đơn giản chỉ là những cây cổ thụ hay những tán lá cây thông thường mà chúng lại có vẻ đẹp và sự thơ mộng cũng như đầy chất nghệ thuật từ những loài cây quý và tạo hình thù hết sức thu hút.

Kham pha nhung hang cay tuyet dep tren the gioi - Anh 1

Con đường Thủy sam nổi tiếng - một trong những con đường đẹp nhất Hàn Quốc. Con đường này dài khoảng 8,5km, chạy dọc theo Quốc lộ 24 và là một trong những tuyến đường chạy xe phổ biến nhất ở xứ Hàn.

Kham pha nhung hang cay tuyet dep tren the gioi - Anh 2

Đoạn đường rợp bóng cây trong Công viên trung tâm, Manhattan, New York, Mỹ đã xuất hiện trong vô vàn bộ phim, đẹp nhất vào những buổi sáng nắng vàng.

Kham pha nhung hang cay tuyet dep tren the gioi - Anh 3

Điểm nhấn gây ấn tượng với những ai từng đi qua đường Bregagh gần làng Stranocum ở Bắc Ireland là hàng cây sồi già 100 tuổi 2 bên đường.

Kham pha nhung hang cay tuyet dep tren the gioi - Anh 4

Đại lộ bao báp nằm dọc theo một con đường đầy bụi đất ở phía tây Madagascar là nơi có phong cảnh tuyệt đẹp, thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước viếng thăm mỗi năm.

Kham pha nhung hang cay tuyet dep tren the gioi - Anh 5

Đường ở Milton Abbot, Devon (Anh) với hàng nghìn cây sồi có tán lá đan xen, tạo thành vòm xanh phủ trên con đường dẫn tới ngôi làng nhỏ ở vùng Devon.

Kham pha nhung hang cay tuyet dep tren the gioi - Anh 6

Con đường cây bạch quả ở công viên Showa Kinen (Tachikawa, Nhật Bản) mang một nét tĩnh lặng. Có lẽ vì thế mà khung cảnh ở đây càng trở nên thơ mộng và quyến rũ.

Kham pha nhung hang cay tuyet dep tren the gioi - Anh 7

Miền Đông Canada thường được nói đến nhiều nhất nếu bạn muốn khám phá các màu sắc mùa thu ở đất nước có biểu tượng lá phong này.

Kham pha nhung hang cay tuyet dep tren the gioi - Anh 8

Mang lại vẻ đẹp đặc biệt cho thành phố, phía Nam London (Anh) , lối vào nghĩa địa Battersea trải dài là những cây hoa hồng xen lẫn trắng rực rỡ.

Kham pha nhung hang cay tuyet dep tren the gioi - Anh 9

Sắc tím mộng mơ trên Đại lộ Milton tại Harare, Zimbabwe.

Kham pha nhung hang cay tuyet dep tren the gioi - Anh 10

Con đường Rua Goncalo de Carvalho của thành phố Porto Alegre, Thủ phủ của bang Rio Grande do Sul, (Brazil) được đánh giá là đẹp nhất thế giới.

Kham pha nhung hang cay tuyet dep tren the gioi - Anh 11

Con đường khác kỳ bí hơn là “hàng cây hắc ám” ở Armoy (Bắc Ireland) cho ta cảm giác như đi vào khu rừng sâu xa trong các câu chuyện cổ tích ngày xửa ngày xưa.

Thái Bình

(Tổng hợp)