Một biệt thự ở khu Beverly Hills giàu có vừa được rao bán với giá 195 triệu USD, nó được coi là ngôi nhà đắt nhất nước Mỹ hiện nay.

Ngôi nhà đắt nhất nước Mỹ này từng là nơi ở của “ông trùm” truyền thông Mỹ William Randolph Hearst. Bất động sản có giá cao ngất ngưởng này gồm tới 28 phòng ngủ, 38 phòng tắm, 3 bể bơi, sân chơi tennis, rạp chiếu phim và một hộp đêm riêng. Chủ sở hữu hiện nay của biệt thự là doanh nhân kiêm luật sư Leonard Ross, người đã mua lại ngôi nhà năm 1976. Trung gian mua bán bất động sản của ông cho biết, ông chủ Leonard Ross đang muốn “thay đổi lối sống” của mình và đây là lý do ông đem bán nhà. Năm 2007, dinh thự này được rao bán lần đầu tiên với giá 165 triệu USD nhưng vẫn chưa tìm được chủ mới và trong nhiều năm qua giá của nó có nhiều biến động. Giá của biệt thự này đã giảm xuống 95 triệu USD trong năm 2010, sau đó lại tăng lên tới 135 triệu USD trong năm 2014. Trong năm 2014, nó đã được đưa ra thị trường và cho thuê ở mức 600.000 USD/tháng, theo Wall Street Journal. Đến nay, biệt thự khổng lồ này được rao bán với giá 195 triệu USD, khiến nó trở thành ngôi nhà đắt nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Mỹ.

Kham pha ngoi nha dat nhat nuoc My - Anh 1

Ngôi nhà đắt nhất nước Mỹ này từng là nơi ở của “ông trùm” truyền thông Mỹ William Randolph Hearst.

Kham pha ngoi nha dat nhat nuoc My - Anh 2

Bất động sản có giá cao ngất ngưởng này gồm tới 28 phòng ngủ, 38 phòng tắm, 3 bể bơi, sân chơi tennis, rạp chiếu phim và một hộp đêm riêng.

Kham pha ngoi nha dat nhat nuoc My - Anh 3

Chủ sở hữu hiện nay của biệt thự là doanh nhân kiêm luật sư Leonard Ross, người đã mua lại ngôi nhà năm 1976. Trung gian mua bán bất động sản của ông cho biết, ông chủ Leonard Ross đang muốn “thay đổi lối sống” của mình và đây là lý do ông đem bán nhà.

Kham pha ngoi nha dat nhat nuoc My - Anh 4

Năm 2007, dinh thự này được rao bán lần đầu tiên với giá 165 triệu USD nhưng vẫn chưa tìm được chủ mới và trong nhiều năm qua giá của nó có nhiều biến động.

Kham pha ngoi nha dat nhat nuoc My - Anh 5

Giá của biệt thự này đã giảm xuống 95 triệu USD trong năm 2010, sau đó lại tăng lên tới 135 triệu USD trong năm 2014.

Kham pha ngoi nha dat nhat nuoc My - Anh 6

Trong năm 2014, nó đã được đưa ra thị trường và cho thuê ở mức 600.000 USD/tháng, theo Wall Street Journal.

Kham pha ngoi nha dat nhat nuoc My - Anh 7

Đến nay, biệt thự khổng lồ này được rao bán với giá 195 triệu USD, khiến nó trở thành ngôi nhà đắt nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Mỹ.