Diễn ra từ 29-31/10, với chủ đề “Công viên huyền bí”, Asia Park mang tới hàng loạt hoạt động thú vị như vẽ mặt Halloween miễn phí, hóa trang thành các nhân vật bí hiểm hay vui đùa và lưu giữ những khoảnh khắc vô cùng độc đáo, ấn tượng.

Kham pha 'Cong vien huyen bi' Asia Park mua Halloween - Anh 1

Ngay từ cổng vào, cổng đèn lồng rực rỡ mang nhiều khuôn mặt kỳ dị đã mang không khí lễ hội đậm chất ma mị tràn về với công viên.

Kham pha 'Cong vien huyen bi' Asia Park mua Halloween - Anh 2

Biểu tượng Asia Park được bao quanh bởi những trái bí ngô ma quái cùng những bóng ma và những chú dơi lơ lửng trên cao.

Kham pha 'Cong vien huyen bi' Asia Park mua Halloween - Anh 3

Trong không khí Halloween, Tháp đồng hồ rực rỡ với đủ ánh sáng muôn màu trở thành tòa tháp bí ẩn bao quanh bởi những thây ma bật dậy chơi nhạc, đeo bám trên cành cây và chực đu xuống trước mặt du khách bất cứ lúc nào.

Kham pha 'Cong vien huyen bi' Asia Park mua Halloween - Anh 4

Ban nhạc thây ma Asia Park được tạo hình kỳ công mang tới cho du khách cảm giác vừa sợ hãi vừa thích thú.

Kham pha 'Cong vien huyen bi' Asia Park mua Halloween - Anh 5

Dưới chân vòng quay khổng lồ là trái bí ngô khổng lồ không kém với một con cú kỳ lạ ngự bên trên. Du khách đùa nhau rằng nhìn khung cảnh này họ nghĩ tới câu chuyện cổ tích Cô bé lọ lem nhưng là phiên bản ma quái.

Kham pha 'Cong vien huyen bi' Asia Park mua Halloween - Anh 6

Nữ du khách nào muốn biến hình thành cô nàng Cinderella kiều diễm theo kiểu Halloween thì hãy tìm tới các họa sĩ tạo hình đầy sáng tạo của Asia Park.

Kham pha 'Cong vien huyen bi' Asia Park mua Halloween - Anh 7

Còn những du khách nam nào muốn biến hình thành những yêu ma thực thụ thì cũng sẽ được thỏa lòng với dịch vụ vẽ mặt Halloween miễn phí.

Asia Park cũng mang tới nhiều bộ hóa trang độc đáo để du khách tạo hình hoàn hảo cho những bức hình kỉ niệm mùa lễ hội yêu ma duy nhất trong năm.

Kham pha 'Cong vien huyen bi' Asia Park mua Halloween - Anh 8

Đặc biệt, tại Asia Park có những khu vực nổi danh bí hiểm ngay cả khi không cần trang trí cầu kỳ. Khu công viên văn hóa Campuchia là một ví dụ điển hình. Khối kiến trúc mô phỏng nền văn hóa đặc sắc Campuchia qua những chi tiết chạm khắc ấn tượng được chiếu hắt trong nền ánh sáng kỳ ảo thôi thúc những du khách đam mê khám phá và mong muốn ghi lại những khuôn hình có một không hai.

Lưu Ly