hoahoctro.vn - Ngoài những câu chuyện giàu xúc cảm, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 83 phát hành hôm nay 8/8 còn tặng bạn những bí kíp chọn đồ thời trang thanh lịch như các tiểu thư nước Pháp nhưng vẫn rất hợp túi tiền đấy!

Đón tháng 8 về, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 83 tái ngộ bạn đọc nhà số 5 Hòa Mã vào đúng ngày đẹp 8/8 ♥.

Dù hàng tháng, nhà số 5 Hòa Mã vẫn cho ra mắt rất nhiều ấn phẩm hay như Hoa Học Trò, Sinh Viên Việt Nam, 2!, Thiên Thần Nhỏ,… nhưng Trà Sữa Cho Tâm Hồn luôn là một ấn phẩm ghi dấu đặc biệt.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 83 phát hành ngày 8/8

Bởi Trà Sữa Cho Tâm Hồn thực sự là cuốn cẩm nang tâm hồn tuyệt vời dành cho teen với rất nhiều những truyện ngắn đặc sắc và chất lượng. Hơn thế, bạn còn có thể tìm được những phút rung động tâm hồn qua những sẻ chia cảm xúc, những nhắn nhủ chân thành từ bạn đọc khác của Trà Sữa hay từ chính Jody - người chị thân thiết luôn lắng nghe những tâm sự của bạn đọc Trà Sữa.

Ngoài những mảng truyện ngắn ấn tượng, Trà Sữa còn luôn hớp hồn bạn đọc bởi những khung hình minh họa cực kì lãng mạn và dễ thương được khắc họa dưới ngòi vẽ của nhiều những họa sĩ được cộng đồng teen yêu mến như Tamypu, TĐSV…

Chưa hết, Trà Sữa Cho Tâm Hồn còn là một ấn phẩm kép khi đi kèm những câu chuyện giàu xúc cảm, bạn còn được chăm sóc cả gu thẩm mỹ cũng như biết thêm thật nhiều những xu hướng thời trang đang được ưa chuộng qua mục Cẩm Nang Teen.

Chủ đề của Cẩm Nang Teen tháng 8 là: Cô tiểu thư nước Pháp

Trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 83 phát hành 8/8, chủ đề của Cẩm Nang Teen chính là gu thời trang mang đậm nét Pháp. Hãy để Cẩm Nang Teen tặng bạn những bí kíp chọn đồ sao cho thật thanh lịch và hợp túi tiền nhất nhé!

Chắc chắn sẽ là thiếu sót rất lớn nếu như tủ sách tháng này của bạn thiếu mất bộ đôi Trà Sữa Cho Tâm Hồn 83 - Cẩm Nang Teen tháng 8, nhất là khi sở hữu bộ đôi kép nhưng giá tiền vẫn luôn là 18.000đ thôi nhé!

Một số hình ảnh trích trong Trà Sữa Cho Tâm Hồn 83 - Cẩm Nang Teen tháng 8 phát hành hôm nay 8/8:

Hoa Học Trò Online

Thông tin Ấn phẩm

Trà Sữa Cho Tâm Hồn số 83
Mua trực tuyến tại: http://tiki.vn/ tra-sua-cho-tam-hon-830.html

Phát hành ngày: 8.8.2012
Giá bán: 18.000đ

Với nhiều thông tin cực HOT vô cùng hấp dẫn, Trà Sữa Cho Tâm Hồn phát hành đều đặn vào mỗi thàng một kì tại các sạp báo trên Toàn quốc!