Hoa hậu Đền Hùng mới chuyển về nhà mới, đây là một biệt thự lớn và sang trọng. Biệt thự của Giáng My được trang hoàng theo phong cách châu Âu.

Kham pha biet thu trieu do cua Hoa hau Giang My - Anh 1

Hoa hậu Giáng My mới chuyển nhà về biệt thự mới sang trọng, xa hoa. Biệt thự của Giáng My được trang hoàng theo phong cách châu Âu.

Kham pha biet thu trieu do cua Hoa hau Giang My - Anh 2

Giáng My chọn gam màu chủ đạo của biệt thự là màu trắng. Mới đây cô cũng mời bạn bè thân thiết tới thăm nhà mới. Không gian phòng khách được cô trang trí với những cửa lớn, đèn chùm rực rỡ và đàn piano.

Kham pha biet thu trieu do cua Hoa hau Giang My - Anh 3

Người đẹp cũng mạnh tay chi tiền thiết kế hồ bơi thư thái trong nhà để có không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Kham pha biet thu trieu do cua Hoa hau Giang My - Anh 4

Giáng My cũng dành thời gian tự tay đi chọn nội thất cho căn nhà của mình, cô cho rằng, đừng để mình lệ thuộc vào đồ vật trong nhà, mà hãy để những đồ vật đó phục vụ mình, chính vì thế cách mix đồ nội thất rất quan trọng và phải thật tinh tế.

Kham pha biet thu trieu do cua Hoa hau Giang My - Anh 5

Giáng My là một người đẹp yêu nghệ thuật, cô có năng khiếu hội họa, đàn piano nên có lẽ vì thế nên tâm hồn khá lãng mạn.

Kham pha biet thu trieu do cua Hoa hau Giang My - Anh 6

Giáng My cũng là một chân dài kinh doanh thành đạt và nằm trong top người đẹp Việt sở hữu tài sản tiền tỷ. Chính vì thế, cô cũng không ngại chi tiền cho hàng hiệu. Cô thường xuyên xuất hiện với hình ảnh quý cô sang chảnh.

Kham pha biet thu trieu do cua Hoa hau Giang My - Anh 7

Cô có những set đồ hiệu lên đến hàng trăm triệu.

Kham pha biet thu trieu do cua Hoa hau Giang My - Anh 8

Với Giáng My, ngoài công việc, mối quan tâm lớn nhất của cô là dành thời gian chăm lo cho cô con gái đang tuổi lớn của mình. Trong thời gian qua, cô còn đắt show giám khảo với những chương trình, cuộc thi uy tín trong và ngoài nước.

Theo Dân Trí