Cùng khám phá bí quyết làm đẹp từ xưa của phụ nữ Á Đông!

Kham pha bi quyet lam dep tu xua cua phu nu A Dong - Anh 1

1. Sử dụng phương pháp "4-2-4"
Nhiều phụ nữ châu Á sử dụng phương pháp "4-2-4", nghĩa là 4 phút cho tinh dầu thấm vào da trên mặt, sau đó 2 phút bôi kem massage và 4 phút còn lại làm sạch mặt. Đây là quá trình làm sạch da mặt vô cùng quan trọng và cũng là bí quyết làm đẹp từ xưa của phụ nữ Á Đông.

Kham pha bi quyet lam dep tu xua cua phu nu A Dong - Anh 2

2. Sử dụng miếng bọt biển Konjac
Đây là cách làm sạch da khá tốt. Trước khi sử dụng, bạn chỉ cần ngâm bọt này trong nước ấm, sau đó vắt hết nước và massage mặt.

Kham pha bi quyet lam dep tu xua cua phu nu A Dong - Anh 3

3. Làm sạch mặt 1 lần/1 tuần với nhũ tương và huyết thanh...
Thông thường, phụ nữ châu Á rất cầu kỳ các sản phẩm chăm sóc da mặt. Họ thường sử dụng nhũ tương để làm sạch da cho lần cuối cùng.

Kham pha bi quyet lam dep tu xua cua phu nu A Dong - Anh 4

4. Bảo vệ khuôn mặt của bạn khỏi tác động của ánh sáng cực tím
Bạn có nhận thấy các cô gái Nhật thường đeo kính dù bất kể trời u ám không? Ngoài ra họ thường xuyên sử dụng kem chống nắng SPF để tránh tác động lão hóa của ánh sáng mặt trời.

Kham pha bi quyet lam dep tu xua cua phu nu A Dong - Anh 5

5. Sử dụng nước gạo để làm trắng da
Trong nhiều thập kỷ qua, phụ nữ châu Á thường sử dụng nước gạo để giữ tuổi thanh xuân của mình. Thường xuyên rửa mặt bằng nước gạo sẽ khiến làn da bạn mềm mại và đàn hồi tốt.

Kham pha bi quyet lam dep tu xua cua phu nu A Dong - Anh 6

6. Thêm bạc hà và trà xanh vào kho vũ khí làm đẹp
Bạc hà và trà xanh là những sản phẩm không thể thiếu trong bàn trang điểm của phụ nữ châu Á. Những sản phẩm này có tác dụng chống lão hóa và giúp da khỏe mạnh hơn.

Kham pha bi quyet lam dep tu xua cua phu nu A Dong - Anh 7

7. Sản phẩm tạo bọt
Nhiều phụ nữ châu Á không thích cọ sát các mỹ phẩm trực tiếp vào da. Thay vào đó, họ áp dụng bông tạo bọt để giúp tăng cường lưu thông máu và tăng cường phục hồi, giúp trẻ hóa.