Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu tâm tư cũng như cảm xúc của anh ấy trong từng thời điểm khác nhau khi hôn bạn, hãy tham khảo vài ý nghĩa bên trong mà anh ấy đang cố gắng để cho bạn biết!

Một nghiên cứu cho thấy có đến 40% nam giới bị một nụ hôn nồng nàn kích thích ham muốn chuyện ấy, và 30% trong số họ ngay lập tức truyền tín hiệu về trung khu thần kinh khiến cậu nhỏ ngay lập tức cương cứng
đã có rất nhiều nghiên cứu về nụ hôn đều chỉ ra rằng nụ hôn không những có tác dụng kích thích rất lớn, có lợi cho sức khỏe mà ngay cả các hormone cũng có thể được truyền sang bạn tình khi hôn nhau. điều này khiến làm tăng ham muốn giữa các cặp đôi.

Đối với đàn ông dường như họ thực sự muốn truyền hormone testosterol cho phụ nữ khi hôn, điều này mang ý nghĩa rằng họ thực sự sẽ thể hiện ham muốn “yêu” bạn ngay khi họ mới chỉ hôn bạn. nếu một nụ hôn nhẹ nhàng, ngắn thì có thể bạn sẽ phải chấp nhận rằng người đàn ông không ham muốn bạn mãnh liệt, hoặc bạn không phải cô gái biết cách hôn lôi cuốn.

Một cuộc khảo sát tại Mỹ đã cho thấy có đến 59% đàn ông và 66 % phụ nữ cho rằng một nụ hôn đầu nhàm chán có thể là nguyên nhân ngắt quãng của một tình yêu. với các đôi trai gái trẻ ngày nay thì tình yêu được đánh giá nhiều hơn, chính xác hơn qua nụ hôn đầu.

Nụ hôn của một người đàn ông có thể mách bảo bạn nhiều bí mật chăn gối về chàng. nếu chàng hôn sâu và mạnh mẽ, rồi hôn gấp gáp khiến bạn có cảm giác như sắp ngộp thở vì tốc độ thì có thể thấy đây là anh chàng đầy năng lượng khi vào cuộc yêu và vô cùng mạnh mẽ, hứng khởi trang chuyện ấy. Với một nụ hôn nhẹ nhàng, hơi ngắn thì có thể thấy đây là chàng trai lãng mạn, thiên về cảm xúc và không phải là một mạnh thường quân của sex.

Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu tâm tư cũng như cảm xúc của anh ấy trong từng thời điểm khác nhau khi hôn bạn, hãy tham khảo vài ý nghĩa bên trong mà anh ấy đang cố gắng để cho bạn biết!

Kham pha bi an dang sau nhung nu hon cua chang - Anh 1

Nụ hôn đầu tiên

Bạn nên biết rằng nụ hôn đầu tiên bao giờ cũng là nụ hôn vụng về và lóng ngóng nhất nhưng đó là nụ hôn anh ấy muốn chứng tỏ cho bạn thấy anh ấy đang rất thích bạn và để chuẩn bị cho nụ hôn vụng về này anh ấy đã thực sự phải đấu tranh tâm lý bởi rất có thể anh ấy sẽ phải đối mặt với sự phản ứng của bạn. Nụ hôn này có thể đơn giản chỉ là môi chạm môi hoặc nụ hôn trên má có độ xoáy nhẹ nhàng về khu vực miệng của bạn, chỉ vừa đủ để anh ấy muốn bạn cảm nhận được và yêu thích nụ hôn đó.

Nụ hôn đầy đam mê

Một nụ hôn mềm mại, gợi cảm và kéo dài bạn nhận được từ anh ấy có nghĩa là anh ấy đang muốn khơi dậy bạn! Anh ấy có thể sẽ sử dụng bàn tay của mình để khám phá khắp cơ thể bạn và anh ấy muốn bạn biết rằng anh ấy đang trong tâm trạng thực sự cuồng nhiệt, đam mê và anh ấy muốn được bạn yêu thương.

Hôn từng “ngụm”

Đây là kiểu hôn khá độc đáo. Đầu tiên anh chàng của bạn sẽ uống một loại đồ uống mà bạn ưa thích sau đó anh ấy sẽ hôn bạn và để bạn vừa cảm nhận được vị ngon ngọt của loại đồ uống đó vừa cảm nhận được vị ngọt ngào của nụ hôn từ anh ấy. Nụ hôn kiểu này sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời từ vị ngọt đôi môi đến cảm giác nồng nàn của anh ấy.

Vừa hôn vừa nói chuyện

Kham pha bi an dang sau nhung nu hon cua chang - Anh 2

Mặc dù anh ấy đang hôn bạn nhưng anh ấy vẫn không ngừng thầm thì những điều hài hước, tinh nghịch nhưng tốt đẹp vào tai của bạn. Điều này sẽ làm cho bạn biết rằng anh ấy đang thực sự đang ở trong một tâm trạng lãng mạn và bạn cũng nên cô gắng để được như thế.

Nụ hôn mơn trớn, chọc ghẹo

Đây là kiểu hôn tùy thuộc vào cá tính cũng như sự trải nghiệm của anh ấy trong tình yêu. Anh ấy sẽ bắt đầu đặt nụ hôn đầu tiên lên tai, mũi hoặc trán bạn sau đó anh ấy sẽ hôn lên khuôn mặt của bạn rồi từ từ, nhẹ nhàng hôn lên bàn tay, cánh thay... Và thực tế, anh ấy sẽ hôn bạn ở khắp các vị trí ngoại trừ miệng của bạn và anh ấy muốn cho bạn thấy rằng anh ấy đang muốn nô đùa cùng bạn và anh ấy cũng muốn mang lại cho bạn một tâm trạng, cảm giác thoải mái nhất.

Hôn theo kiểu cuồng nhiệt và hoang dại

Với nụ hôn này, đầu tiên anh ấy sẽ ôm trọn lấy khuôn mặt của bạn sau đó anh ấy sẵn sàng vồ vập và “ngấu nghiến” hôn lên đôi môi của bạn. Có thể nụ hôn này sẽ cho bạn cảm giác thô và hoang dại khi tại cùng một thời điểm anh ấy có thể hôn theo kiểu “nháo nhào” lên khuôn mặt và đôi môi của bạn. Với nụ hôn cuồng nhiệt và hoang dại thì bạn hãy sẵn sàng cho chuyện ái ân bởi khi anh ấy đang trong tâm trạng quá hăng thì thực sự anh ấy đang rất muốn dung hòa về mặt thể xác với bạn!

Xem thêm >>> 8 bài học giúp phụ nữ tỉnh mộng khỏi ảo tưởng sức mạnh của tình yêu

Minh Hà (TH)