38 ngày quay là 38 ngày mà cô và toàn bộ ekip Quả Tim Máu phải trải qua một hành trình thử thách sự can đảm và tính gan dạ của mỗi thành viên tham gia.

Địa điểm chính thực hiện phim Quả Tim Máu là Đà Lạt – một địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng cũng là “xứ sở” của những câu truyện bí ấn mà không phải lúc nào cũng có lời giải đáp. Ký sự Quả Tim Máu là một câu chuyện dài thú vị, ghi lại một phần quá trình thực hiện phim với những khó khăn, vất vả và cả những điều “độc”, “lạ” mà chỉ khi nào thực hiện một bộ phim kinh dị bạn mới có thể trải nghiệm được.

Đó là những ngày hoạt động không ngơi nghỉ. Ngoài thời gian bấm máy, những thành viên chủ chốt của ekip như đạo diễn, thư kí và các diễn viên chính cũng luôn bận rộn với lịch tập và những cuộc họp bàn góc quay hoặc bối cảnh để đưa đến khán giả một Đà Lạt tuy thân quen nhưng lại rất mới mẻ. Chưa bao giờ, những ngôi biệt thự u ám hoang vắng cũng trở nên đẹp lạ lùng đến vậy. Tuy nhiên ẩn sân vẻ đẹp mang đậm phong cách phương Tây đó là cả một lịch sử đầy huyền bí và nhiều góc khuất chưa được biết đến. Những đêm trắng cùng Quả Tim Máu tại các ngôi nhà này cũng đã mang đến không ít hoài nghi về những lời đồn đại lạnh sống lưng.

Một trong những ngôi biệt thự hoang tại Đà Lạt được chọn làm bối cảnh của phim

Khai thác triệt để yếu tố rùng rợn, những góc tối đầy ám ảnh của thành phố mang phong cách Pháp cổ điển, dường như những ngày quay của Quả Tim Máu không những đã đánh thức vẻ yên bình vốn có của Đà Lạt mà còn làm sống dậy nhiều câu chuyện hồi hộp thót tim về vùng đất ấy. Những biến cố xảy ra trong suốt quá trình quay, những câu chuyện thoạt nghe tưởng như trêu người đã được chúng tôi ghi lại tường tận và chi tiết để có thể chia sẻ với khán giả và mong muốn những người yêu thích Quả Tim Máu, các diễn viên cũng như đạo diễn Victor Vũ sẽ có thể cùng đồng hành với ekip qua những trải nghiệm rất thật này.

Bối cảnh lạnh lẽo tại nhà xác bệnh viện Đà Lạt

Lần đầu tiên, chuyện hậu trường chi tiết của từng ngày quay sẽ được công bố rộng rãi đến với đông đảo độc giả hâm mộ. Đó là những ngày đầy trắc trở, mỗi đêm trôi qua lại là một thú vị mới, một trải nghiệm của các thành viên trong đoàn phim, những kinh nghiệm có lẽ chỉ có được với Quả Tim Máu. Hãy cùng nghe đạo diễn Victor Vũ chia sẻ về cảm giác khác lạ trong đêm đầu tiên trải qua ở ngôi nhà hoang, Quý Bình Hoàng Bách với kinh nghiệm lạnh gáy tại nhà xác bệnh viện, Tú Vi mỏng manh trong sương gió rừng thông,…và nhiều câu chuyện khác mà chỉ nghe có lẽ không thể tin được.

Cả đoàn phim trong một cảnh quay đêm tại Đà Lạt

Với Quả Tim Máu, 38 ngày đêm cũng là từng ấy câu chuyện li kì, hấp dẫn xung quanh đoàn phim, những trải nghiệm đáng nhớ dường như chỉ từng xảy ra trên màn ảnh, là công sức, mồ hôi, máu và nước mắt của tập thể diễn viên, đạo diễn, là những đêm thức trắng cùng cái lạnh buốt người của rừng Đà Lạt. Thời tiết không chiều lòng người, những điều kì lạ cản trở quá trình quay và nhiều trục trặc khác cũng không thể cản bước bộ phim đi đến giai đoạn hoàn thành cuối cùng để gửi đến khán giả và người hâm mộ.

Ngôi nhà bí ẩn trong phim

Dựa trên nguyên tác vở kịch cùng tên, Quả Tim Máu đã được dàn dựng lại trên phiên bản điện ảnh với nhiều bất ngờ, kịch tính mang đậm nét Victor Vũ, một Quả Tim Máu mới lạ so với những gì khán giả đã được thưởng thức trên sân khấu kịch. Phim do Galaxy Studio phối hợp với Early Risers Media Group sản xuất. Với sự góp mặt của các diễn viên chính như: Thái Hòa, Nhã Phương, Hoàng Bách, Quí Bình, Tú Vi, NSƯT Kim Xuân.

Quả Tim Máu Dự kiến phát hành trên toàn quốc vào mùa Valentine 2014.