Theo tiết lộ mới nhất từ khám nghiệm tử thi, nguyên nhân cái chết của Pratyusha là do “ngạt thở”. Như vậy, cái chết của cô không phải là do bị hành hung như nhiều phỏng đoán trước đó. Tuy nhiên, với nguyên nhân “ngạt thở”, chưa thể làm rõ được đây là vụ tự tử hay ám sát.

Kham nghiem tu thi ‘Co dau 8 tuoi': Chet vi ngat ngo khong phai bi hanh hung - Anh 1

Diễn viên Pratyusha Banerjee đã được khám nghiệm tử thi

Việc khám nghiệm tử thi diễn viên Pratyusha Banerjee – người được tìm thấy đã chết trong nhà riêng ở Mumbai, đã hoàn thành. Nguyên nhân về cái chết vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, trong quá trình khám nghiệm tử thi, phát hiện dấu dây lằn ở phía trước và hai bên cổ cô.

Báo cáo sơ bộ không đưa ra bằng chứng rằng nữ diễn viên tự tử hay bị ám sát . Báo cáo chi tiết sẽ được đưa ra sau. Sau khi hoàn thành khám nghiệm tử thi, thi thể Pratyusha đã được trao lại cho cha mẹ để an táng. Cô sẽ được hỏa táng tại nhà tang lễ Oshiwara

Pratyusha Banerjee – nổi tiếng với vai diễn Anandi trong Cô dâu 8 tuổi – bị phát hiện đã chết trong tư thế treo cổ tự tử tại nhà riêng hôm 1/4. Theo báo cáo ban đầu, Banerjee tự tử vì chán nản trong chuyện tình cảm với bạn trai Rahul Raj Singh – cũng là diễn viên nổi tiếng Ấn Độ. Trước đó, hai người có tình cảm nghiêm túc và dự định tiến tới hôn nhân vào năm nay.

Sau khi cô chết, một số báo cáo cũng tiết lộ rằng cảnh sát đang đặt nhiều nghi vấn quanh cái chết của Pratyusha vì vết dây thừng trên cổ nữ diễn viên khá mờ, trong khi má trái của cô bị bầm tím và có máu ở trong miệng. Bạn trai cô là Rahul Raj Singh bị cảnh sát mời lên làm việc

Banerjee sinh ngày 10/8/199, nổi tiếng với vai Anandi trong Cô dâu 8 tuổi. Sau đó, cô chuyển qua làm truyền hình thực thế và tham gia Bigg Boss 7. Vài tháng trước, dư luận dậy lên tranh cãi với việc cô cáo buộc 8 người đàn ông giả cảnh sát và gạ tình mình. Cô và bạn trai cũng bị tố cáo không trả tiền bữa tiệc sinh nhật, tổ chức tại một địa điểm sang trọng ở ngoại ô.

Giả Bình