Đây là sự kiện đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của nhà phân phối Ánh Tốc với thương hiệu mũ bảo hiểm Andes do công ty TNHH Long Huei sản xuất, và lời tri ân sâu sắc cho người tiêu dùng: ưu đãi 20% với tất cả sản phẩm trên toàn bộ hệ thống showroom Andes.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng phục vụ thị trường quốc tế, công ty TNHH Long Huei đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam vào năm 2001 và đã cho ra đời các loại mũ bảo hiểm (MBH) mang thương hiệu Andes để phục vụ thị trường Việt Nam.

Hơn 10 năm nay Andes đã được rất nhiều người tiêu dùng tin yêu và ưa chuộng, đặc biệt là hai năm gần đây phương thức mua sắm MBH của người tiêu dùng Việt Nam đã có nhiều biến chuyển. Hầu hết đều nhận thức được rằng an toàn tính mạng là trên hết, nên ngày càng đầu tư, chăm chút cho “vật bảo hộ” cơ quan đầu não của mình. Họ dần gạt bỏ thói quen “bạ đâu mua đó” các loại NBH rẻ tiền, kém chất lượng bày bán tràn lan khắp vỉa hè, và tìm kiếm sự bền vững dài lâu ở những thương hiệu uy tín.

Vì mong muốn được phục vụ người tiêu dùng tốt hơn, nhà phân phối Ánh Tốc cùng với công ty Long Huei đã quyết định triển khai hệ thống showrrom Andes để trưng bày và bán lẻ sản phẩm với giá thống nhất, đồng thời giới thiệu sản phẩm mới trực tiếp đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó đây là điểm bảo hành và triển khai dịch vụ hậu mãi cho tất cả sản phẩm của Andes . Người tiêu dùng có thể thỏa sức để lựa chọn mẫu mã và sẽ được tư vấn loại nón phù hợp nhất với vóc dáng và sở thích của mình, được hướng dẫn chu đáo về cách thức sử dụng và quy định bảo hành NBH, nhằm duy trì quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Vào tháng 10/2010, showrrom Andes đầu tiên đã chính thức ra mặt tại TP.HCM, và kế tiếp là showroom 2 và 3. Năm 2012, showroom Andes thứ 4 đã chính thức khai trương vào lúc 6h chiều thứ 7 ngày 8 tháng 9 tại địa chỉ 444 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình Tp.HCM. để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu NBH Andes. Đây có thể nói là showroom MBH có quy mô lớn nhất trong hệ thống showroom Andes nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lễ khai trương có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Thái Hòa. Chia sẻ về cơ duyên đến với Andes, “chàng Hội” trong Để Mai tính cho biết anh tình cờ quen được anh Trí - Giám đốc công ty Ánh Tốc trong một lần tham gia phim truyền hình. Anh Trí đã tặng anh nón bảo hiểm Andes để sử dụng và kỷ niệm. Thái Hòa hài hước kể thêm: “Xài NBH Andes thì thấy thích và yên tâm rồi, bởi Andes vừa có kiểu dáng đẹp mắt, mà đội lại rất thoải mái, chỉ nơm nớp một điều là… mất nón mà thôi. Chỉ hồi chiều hôm qua thôi Hòa lại bị mất thêm cái nón bảo hiểm nửa rồi".

Diễn viênThái Hòa và đại diện Sơn Boss nâng ly chúc mừng cùng ban lãnh đạo Andes.

Ngoài ra, buổi lễ có chương trình tri ân đến khách hàng thân thiết của nhà phân phối Ánh Tốc cũng như Andes. Ông Võ Quốc Thống (Giám đốc kinh doanh thương hiệu Sơn Boss thuộc tập đoàn 4 Orange) - khách hàng thân thiết trong nhiều năm qua - cho biết: “Chúng tôi tử dụng MBH Andes để làm quà tặng cho khách hàng, khách hàng rất yêu thích chất lượng và kiểu dáng Andes nên đã ủng hộ rất nhiệt tình, doanh số tăng cao một cách rõ rệt”.

Nhân dịp khai trương của showroom Andes thứ 4, khách hàng khi đến mua sắm tại hệ thống showroom Andes sẽ được ưu đãi 20% trên giá niêm yết cho tất cả sản phẩm từ ngày 9/9-19/9. Theo thống kê vừa được ghi nhận tại hệ thống Andes, từ ngày khai trương showroom thứ 4 đến nay, doanh số bán hàng trên toàn hệ thống đã tăng gấp ba, bốn lần so với ngày thường.

Showroom nón bảo hiểm Andes

112 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM

249- 251 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM

68B Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

444 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: (08)39 302 971

Tư liệu: Andes

Theo Infonet