Sáng 16/11, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 lần thứ 3 với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất xây dựng và vật liệu xây dựng” đã khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia.

Khai mac Trien lam Quoc te Vietbuild Ha Noi 2016 - Anh 1

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm. Ảnh: VGP/Kim Liên

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016 lần 3 thu hút được sự tham gia gần 1.350 gian hàng của hơn 420 doanh nghiệp, trong đó có 270 doanh nghiệp trong nước, 93 doanh nghiệp liên doanh và 60 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Đức, Singapore, Mỹ, Đài Loan (Trung Quốc), Pháp, Trung Quốc, Australia, Ba Lan, Việt Nam…

Triển lãm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội-ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành xây dựng.

Đặc biệt, tại Vietbuild Hà Nội 2016 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, vừa và nhỏ, các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội-ngoại thất ngày càng phát triển.

Triển lãm Vietbuild tại TP. Hà Nội đã trở thành một triển lãm truyền thống và định kỳ hằng năm cho các doanh nghiệp ngành xây dựng và bất động sản, giúp cho ngành bất động sản phát triển tốt đẹp, góp phần vào hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố phía bắc.

Triển lãm thực sự là cơ hội tốt đối với các doanh nhân, các nhà thầu xây dựng về bất động sản, đồng thời tại sự kiện này, khách tham quan có thể tìm thấy các loại vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất phục vụ cho nhu cầu xây dựng và nhà ở của mình.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 20/11.

Kim Liên