(Công lý) - Triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show 2016) đã chính thức khai mạc chiều 5/10 tại trung tâm triển lãm quốc tế 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội với sự quy tụ hơn 100 mẫu xe của 13 thương hiệu xe trong nước.

Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay quy tụ gần 100 mẫu xe mới từ 13 thương hiệu; trong đó, nhiều mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, hãng Chevrolet mang tới triển lãm siêu xe thể thao Chevrolet Camaro SS động cơ 6.2L. Trong khi đó, điểm nhấn gian hàng của Ford là mẫu xe thể thao đa dụng hạng sang nhập khẩu Mỹ là Ford Explorer 2017 trang bị động cơ Ecoboost 2.3L với hàng loạt công nghệ an toàn và thông minh tiên tiến toàn cầu.

Không nằm ngoài cuộc chơi, Honda Việt Nam cũng mang đến 3 mẫu xe nhập khẩu cao cấp là Accord 2016, Odyssey và Civic 2016 với thông điệp “Bứt phá kiến tạo xu hướng” để giới thiệu tới công chúng. Ngoài các sản phẩm mới là Vios, Fortuner 2017 và Hilux 2017, Toyota Việt Nam cũng giới thiệu đến công chúng mẫu xe Hybrid Prius với nhiều cải tiến mới nhất về động cơ và hộp số.

Ở dòng xe thương mại và chuyên dụng, trong khi nhiều doanh nghiệp giới thiệu các dòng xe chủ lực của mình thì thương hiệu Fuso (Mercedes-Benz) lần đầu tiên tiếp cận khách hàng Thủ đô bằng việc giới thiệu danh mục sản phẩm đa dạng từ xe tại nhẹ Cantre, xe tải trung Fighter đến xe tải nặng Tractor và xe buýt Rosa…

Ngoài gần 100 mẫu xe, tại triển lãm còn có sự góp mặt của hơn 80 gian hàng với hàng nghìn linh – phụ kiện ô tô từ các đơn vị phụ trợ; bảo hiểm, ngân hàng . Đồng thời, có nhiều hoạt động tương tác trong ngành công nghiệp ô tô và thị trường ô tô Việt Nam.

Trong khuôn khổ Triển lãm, Bộ Công Thương và VAMA còn phối hợp tổ chức hội thảo về một số công nghệ thân thiện với môi trường dùng cho xe ô tô vào ngày 6/10.

Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 9/10.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

Khai mac Trien lam o to Viet Nam 2016 - Anh 1

Khai mac Trien lam o to Viet Nam 2016 - Anh 2

Khai mac Trien lam o to Viet Nam 2016 - Anh 3

Khai mac Trien lam o to Viet Nam 2016 - Anh 4

Khai mac Trien lam o to Viet Nam 2016 - Anh 5

Khai mac Trien lam o to Viet Nam 2016 - Anh 6