Hệ thống siêu thị Big C vừa phối hợp với các đối tác là Đại học RMIT Việt Nam và Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN) tổ chức khai giảng khóa Đào tạo quản trị bán lẻ Big C khóa 2016 - 2017.

Theo đó, 35 học viên được tuyển chọn từ 2.036 đơn đăng kí dự thi chính thức, sẽ tham gia khóa đào tạo kéo dài từ ngày 31/10/2016 đến hết tháng 9/2017. Nội dung đào tạo gồm chương trình Nhà Quản lý tương lai (Future Managers program - FM) với 18 học viên tham gia và chương trình Nhà quản lý cấp cao tương lai (Future senior manager program - FSM) với 17 học viên tham gia.

Khai giang khoa Dao tao quan tri ban le Big C - Anh 1

Tham gia chương trình, học viên sẽ có cơ hội được đào tạo bài bản về lý thuyết cũng như được thực hành quản lý bán lẻ hiện đại chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt của các giám đốc, quản lý có thâm niên của Hệ thống siêu thị Big C cũng như đội ngũ giảng viên cấp cao giàu kinh nghiệm của các trung tâm đào tạo về quản lý hàng đầu tại Việt Nam (RMIT, AIT-VN,…).

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Hệ thống siêu thị Big C đã trao bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo Quản trị bán lẻ Big C 2015 – 2016 cho 31 học viên. Trong đó, chương trình Nhà quản lý tương lai (Future Managers program) có 9 học viên và Nhà quản lý cấp cao tương lai (Future Senior Manager program) có 22 học viên. 100% học viên tốt nghiệp cũng đã tìm được cơ hội phát triển nghề nghiệp phù hợp tại các siêu thị Big C trên toàn quốc hoặc tại văn phòng Trung tâm hỗ trợ Siêu thị tại TP.HCM.

Yến Thy
Thể thao & Văn hóa