Đến với khách sạn dưới nước tại Tanzania, ngoài việc trải nghiệm căn phòng dưới biển, du khách còn có thể tự do khám phá vẻ đẹp quanh khu nghỉ dưỡng.

Khach san duoi nuoc tai Tanzania hut khach du lich - Anh 1

Với những nhà kinh doanh khách sạn , độc đáo là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Trên tiêu chí đó, một khách sạn tại Tanzania đã làm rất tốt, bởi địa điểm đặt khách sạn không phải trên mặt đất mà ngay giữa biển khơi. Mô hình kinh doanh lạ và gần gũi với thiên nhiên này hiện đang rất hút khách tại Tanzania.

Nằm tách biệt ngoài khơi đảo Pemba của Tanzania, thoạt trông khu nghỉ dưỡng Manta khá giản dị với một tầng nổi. Thế nhưng chỉ cần đi qua tầng nổi này, du khách sẽ cảm thấy choáng ngợp với căn phòng chìm sâu 4m so với mặt nước, cùng cửa sổ kính 360 độ giúp du khách quan sát toàn bộ phong cảnh dưới biển.

Một đêm ở khách sạn này tiêu tốn 1.500 USD, tương đương 34 triệu đồng. Đây là mô hình khách sạn dưới nước đầu tiên tại châu Phi, ngoài việc trải nghiệm căn phòng dưới biển, du khách còn có thể tự do khám phá vẻ đẹp quanh khu nghỉ dưỡng.