Chỉ còn 1 ngày nữa, chương trình Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp 2015 sẽ diễn ra trực tiếp tại Tiin.vn và ViettelStudy.vn.

Sáng mai 12/3, Baodatviet.vn phối hợp cùng Cổng thông tin giáo dục trực tuyến Viettelstudy.vn và Trang tin điện tử Tiin.vn sẽ phối hợp tổ chức chương trình "Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp 2015". Chương trình diễn ra trực tiếp với sự góp mặt của những khách mời đặc biệt đến từ Bộ Giáo dục và Đào tạo và đại diện một số trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội. Đó là:

1. PGS-TS. Trần Văn Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. TS. Sái Công Hồng, Giám đốc Trung tâm Khảo thí, Phó Viện Trưởng Viện Đảm bảo Chất lượng Giáo dục, ĐH Quốc Gia Hà Nội.

3. PGS. Hoàng Minh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

4. ThS. Lê Việt Thủy, Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo ĐH Kinh tế Quốc dân.

Khach moi dac biet cua Tu van Tuyen sinh va Huong nghiep 2015 - Anh 1

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy nhanh chóng gửi những thắc mắc liên quan đến thông tin chung về kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2015, cũng như thông tin về cách thức tuyển sinh riêng, chỉ tiêu tuyển sinh và ngành nghề tại các trường Đại học, Cao đẳng đến chương trình để được tư vấn miễn phí.

Các học sinh có thể đặt câu hỏi bằng 1 trong 2 cách sau:

- Gửi câu hỏi trực tiếp TẠI ĐÂY .

- Hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ email ViettelStudy@gmail.com (ghi rõ tiêu đề Câu hỏi giao lưu tư vấn trực tiếp).

Chương trình Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp 2015 sẽ diễn ra trực tiếp vào lúc 9h30', ngày mai thứ 5, ngày 12/03/2015.