Khách mời của Rockstorm, ban nhạc Andromeda đến từ Thụy Điển, đã có buổi giao lưu với các rockfan Sài Gòn vào sáng ngày 28.12.2013, trước khi bước vào buổi trình diễn vào buổi tối cùng ngày, tại sân vận động Quân khu 7.

Đây là lần đầu tiên Andromeda đến Việt Nam. Tưởng rằng sẽ có rất ít người biết đến họ tại vùng đất phương Đông xa Thụy Điển, nhưng trong buổi giao lưu, các rockfan tỏ khá am hiểu về nhóm nhạc này cũng như nhiều nhóm rock nổi tiếng của Thụy Điển khác. Theo đại diện Andromeda, trước khi đến Việt Nam, họ đã có một tour diễn qua 11 nước châu Âu. Để nhận lời trình diễn tại Rockstorm họ đã phải từ chối nhiều show diễn khác.

Andromela đang tặng chữ ký cho các fan

Theo Ban tổ chức, vào tối nay (28.12), Andromeda với tư cách khách mời sẽ trình diễn cuối cùng sau KOP, Ngũ Cung, Microwawe, Black Infinity, và Oringchains. Nhiều câu hỏi đặt ra về phần trình diễn của nhóm nhạc này, nhưng thủ lĩnh nhóm đã không tiết lộ vì muốn tạo bất ngờ cho khán giả. Tuy nhiên, Andromeda khẳng định họ sẽ chinh phục rock-fan Việt bằng phong cách riêng biệt của mình, phong cách prog metal đặc trưng.

Được biết, sau đêm diễn tại TPHCM tối nay, Andromeda sẽ đi du lịch Phú Quốc. Sau đó, nhóm sẽ trình diễn tại Cần Thơ. Sau đó, họ sẽ về Sài Gòn trong hai ngày để tiếp tục khám phá và tìm hiểu văn hóa Việt Nam trước khi bay ra Hà Nội trình diễn chặng cuối cùng của Hành trình Rockstorm 2013.

Nguyễn Huy