Khi chủ cửa hàng có ý từ chối không mua lại chiếc iPhone nhái, vị khách hàng "bá đạo" này đã yêu cầu anh phải mua vì đã đăng biển thu mua điện thoại trước cửa.

Sự việc hài hước được anh Nguyễn Văn Linh (sinh năm 1992) sống tại Quảng Ninh chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Theo đó anh Linh là chủ cửa hàng điện thoại trong clip đã gặp vị khách đặc biệt vào khoảng 8h tối ngày 2/11 tại cửa hàng của mình ở Hạ Long, Quảng Ninh.

Anh Linh cho biết vị khách lạ bước vào quán và có nhu cầu bán chiếc iPhone nhưng do thấy máy điện thoại là sản phẩm nhái của Trung Quốc nên anh Linh thông báo không mua. Không giống như các khách hàng khác sẽ cầm điện thoại đi luôn, vị khách “bá đạo” này thậm chí còn bắt anh “phải mua” và hỏi vặn “tại sao không mua”. Khi trả lời là mình sẽ không bán lại được sản phẩm này, anh Linh còn nhận được phản ứng vô cùng “lầy lội” của khách hàng là “không cần biết”, “kệ mày”.

http://streaming.baomoi.com/2016/11/03/293/20737655/10872294.mp4

Clip ghi lại sự việc được anh Linh chia sẻ trên trang cá nhân. (Trong clip chúng tôi đã làm mờ mặt nhân vật)

Khach hang 'lay nhat nam' dua iPhone nhai bat cua hang 'phai mua' - Anh 1

Clip sau khi đăng tải nhận được rất nhiều like, chia sẻ và bình luận, đa số đều cho rằng vị khách này quả thật quá “bá đạo”.

“Khách hàng kỳ quá, người ta không mua còn ép mua, gặp anh chủ hiền hiền chứ không chắc ăn chửi quá”, một bạn có tên L.A chia sẻ.

Bạn H.B thì cho rằng: “Bán hàng mà gặp phải những vị khách như thế này đúng là không biết nói gì hơn. Đúng là cái nghề làm dâu trăm họ.”

Khach hang 'lay nhat nam' dua iPhone nhai bat cua hang 'phai mua' - Anh 2

Anh Nguyễn Văn Linh ngoài đời. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Tuy vậy cũng có người cho rằng “clip có phần hơi diễn câu view”. Khi được hỏi về điều này anh Linh cho biết clip là do camera trong quán ghi lại thực sự và vị khách trong clip cũng không hề quen biết với mình trước đó nên không hề có chút dàn dựng nào ở đây cả. Vì gặp phải vị khách quá “kỳ quái” nên anh muốn chia sẻ lại với bạn bè trên facebook của mình mà không nghĩ được nhiều người quan tâm đến như vậy.

Lê Nhung