5 ngày sau khi khai trương chính thức tại Phú Quốc, Kiên Giang, VinaPhone 4G nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Theo ghi nhận của VinaPhone, hàng nghìn lượt khách đã ghé thăm gian hàng trải nghiệm dịch vụ và thực hiện đổi sim miễn phí sim 4G.

Tại gian hàng trải nghiệm, khách hàng được thử nghiệm tốc độ và chất lượng của VinaPhone 4G thông qua các thiết bị test tốc độ và các nội dung dạng video được thiết kế dành riêng cho 4G.

Anh Nguyễn Văn Hoàng (thị trấn, Dương Đông, huyện Phú Quốc) cho biết: Thấy VinaPhone đổi sim miễn phí và cung cấp 4G chính thức, Tôi ra đổi sim ngay, tốc độ của 4G đúng thật rất nhanh, ổn định.

Khach hang hao hung su dung VinaPhone 4G tai Phu Quoc - Anh 1

Hàng nghìn khách hàng tìm đến gian hàng của VinaPhone để đổi sim và sử dụng VinaPhone 4G

Khach hang hao hung su dung VinaPhone 4G tai Phu Quoc - Anh 2

Nhân viên VinaPhone tận tình tư vấn các gói cước 4G dung lượng lớn, tốc độ cao dành cho khách hàng

Là khách hàng đầu tiên sử dụng VinaPhone 4G để livestream trong sự kiện Khai trương chính thức VinaPhone 4G tại Phú Quốc, ca sĩ Văn Mai Hương cũng chia sẻ “Khi được tự mình trải nghiệm, Hương mới thực sự cảm nhận được tốc độ và chất lượng tuyệt với của VinaPhone 4G”.

Khach hang hao hung su dung VinaPhone 4G tai Phu Quoc - Anh 3

Văn Mai Hương dùng VinaPhone 4G livestream giao lưu cùng Fan

Phản hồi tích cực của khách hàng cũng như sự hào hứng tham gia các hoạt động trải nghiệm cho thấy sức hút của 4G đối với người dùng di động tại Việt Nam. Đông đảo người dùng trên khắp cả nước đều quan tâm và mong đợi VinaPhone 4G phủ sóng trên toàn quốc để tận tay trải nghiệm dịch vụ.

Theo thông tin từ nhà mạng này, hiện các thuê bao VinaPhone có thể đăng ký các gói 4G dung lượng tốc độ cao với giá bằng các gói 3G hiện nay. Cụ thể gói BIG 70: khách hàng có 1,6 GB dung lượng với 70.000 đồng; Gói Big 100: 2,5GB với 100.000đ; Gói BIG 200: 200.000đ để sử dụng 5.5GB và gói BIG 300: 10GB dung lượng với 300.00đ. Để đăng ký sử dụng VinaPhone 4G của VinaPhone, khách hàng chỉ cần soạn theo cú pháp DK và gửi tới 888.

Bên cạnh đó, với những thuê bao hòa mạng mới, VinaPhone cung cấp bộ SIM ưu đãi data. Chỉ với 199.000 đồng, Khách hàng được miễn phí 1,6 GB data mỗi tháng trong vòng 6 tháng khi đăng ký gói Big 70, ưu đãi giá data từ tháng thứ 7 đến tháng 12.

Khach hang hao hung su dung VinaPhone 4G tai Phu Quoc - Anh 4

Bộ SIM nhiều ưu đãi VinaPhone cung cấp cho thuê bao mới

Khach hang hao hung su dung VinaPhone 4G tai Phu Quoc - Anh 5

Đoàn Roadshow giới thiệu VinaPhone 4G

Sau Phú Quốc, Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành trọng điểm sẽ là những khu vực tiếp theo VinaPhone phủ sóng 4G.

Nguyên Trang