Thấy nữ nhân viên bị chảy máu, anh Đức đã đến quàng tay cầm máu và nhanh chóng đưa chị Ngọc đến bệnh viện để cấp cứu.

Khach hang danh nhan vien cay xang: 'Toi xin loi. Toi khong co y' - Anh 1

Anh Đức vô cùng hối hận trước sự việc đã xảy ra.

Ngày 30/10, anh Hoàng Hữu Đức (SN 1979, trú tại TP Vinh) cho biết, rất hối hận trước hành động quá tay của mình. Anh Đức cho biết không hề muốn như vậy và đã nhiều lần đến nhà chị Nguyễn Thị Ngọc để xin lỗi.

Theo anh Đức kể, vào khoảng 8h10 ngày 24/10, anh Đức điều khiển xe ô tô con BKS 37A - 321.99 vào cây xăng dầu Nghi Phú (xã Nghi Phú, TP Vinh). Tại đây, anh Đức yêu cầu chị Ngọc là nhân viên cửa hàng, bơm vào bình xe mình 500.000 đồng tiền xăng. Sau đó, anh Đức điều khiển xe ra khỏi cửa hàng.

“Khi vừa ra khỏi cửa hàng thì tôi phát hiện kim xăng không đổi nên tôi đã quay lại hỏi cho ra lẽ. Nhưng chị Ngọc cứ khẳng định là do kim đồng hồ của tôi sai chứ không chịu lại kiểm tra”, anh Đức nói.

Vào lúc này, chị Ngọc đang bơm xăng cho một xe khác, thấy vậy anh Đức tiến lại: “Tôi một tay chỉ vào xe, một tay giật lấy cò bơm xăng mà chị Ngọc đang cầm. Tuy nhiên do giật mạnh nên trúng vào đầu nữ nhân viên này”.

“Lúc đó tôi biết đã quá tay nên định quay về xe, nhưng chị Ngọc kêu chảy máu, thấy vậy tôi hoảng hốt quàng tay cầm máu và đưa chị Ngọc vào trong nhà dùng thuốc lá giữ lấy vết thương. Sau đó tôi lập tức đưa chị Ngọc đến bệnh viện kiểm tra”, anh Đức khẳng định mình không cố ý đánh nữ nhân viên bán xăng này.

“Sau đó, tôi đã đến nhà và xin lỗi chị Ngọc. Gia đình chị Ngọc cũng đã tha lỗi cho tôi. Đây là sự cố chứ tối không muốn vậy”, anh Đức cho biết.

Khach hang danh nhan vien cay xang: 'Toi xin loi. Toi khong co y' - Anh 2

Chị Ngọc gửi đơn xin cơ quan chức năng không tiếp tục điều tra.

Liên quan đến vụ việc, chị Nguyễn Thị Ngọc cũng khẳng định đã tha lỗi cho anh Đức, bởi đây là việc ngoài ý muốn: “Anh Đức đã nhận thấy mình sai, nhiều lần đến thăm hỏi. Tôi cũng thấy không ảnh hưởng đến sức khỏe nên đồng ý bỏ qua cho anh Đức. Thực ra đây cũng là sự cố. Tôi mong cơ quan anh Đức không kỷ luật vì việc này”.

Ngoài ra, chị Ngọc còn gửi đơn kiến nghị xin Cơ quan công an không tiếp tục điều tra, bởi giữa hai người đã có sự hòa giải./.

Tân Kỳ