Nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện trang phục đều ưu tiên đường cắt xẻ đầy táo bạo, để phù hợp với Khả Trang có lợi thế chiều cao tốt 1,79 m và đặc biệt là đôi chân dài thẳng tắp.

Kha Trang khoe trang phuc da hoi goi cam - Anh 1

Không chỉ có bộ trang phục dân tộc to nhất và nặng nhất trong lịch sử dự thi sắc đẹp quốc tế, Khả Trang còn mời nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện váy dạ hội chính thức trong đêm chung kết tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016.

Khả Trang với lợi thế chiều cao tốt 1,79 m và đặc biệt là đôi chân dài thẳng tắp, nên nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện trang phục đều ưu tiên đường cắt xẻ đầy táo bạo, vượt qua giới hạn thông thường để làm lộ hoàn toàn đôi chân 1,19 m của cô.

Với váy đỏ mang tên Ngọc lửa đam mê, điểm nổi bật nằm ở phần tà dài dang rộng phía sau để lúc trình diễn sẽ bồng bềnh như ngọn lửa đang bùng cháy. Trong khi đó, bộ váy Sắc đẹp thần Vệ Nữ được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite (Hy Lạp) với tông màu da lấp lánh ánh kim. Phần thân được đính pha lê, cùng các họa tiết, hoa văn dát vàng và bạc để bắt sân khấu.

Tùy vào tình hình sân khấu cho đêm chung kết vào ngày 2.12 tới tại Ba Lan, Khả Trang sẽ quyết định bộ váy dạ hội cho mình.

Cùng ngắm các thiết kế lộng lẫy của đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016:

Kha Trang khoe trang phuc da hoi goi cam - Anh 2

Kha Trang khoe trang phuc da hoi goi cam - Anh 3

Kha Trang khoe trang phuc da hoi goi cam - Anh 4

Kha Trang khoe trang phuc da hoi goi cam - Anh 5

Kha Trang khoe trang phuc da hoi goi cam - Anh 6

Kha Trang khoe trang phuc da hoi goi cam - Anh 7

Kha Trang khoe trang phuc da hoi goi cam - Anh 8

Kha Trang khoe trang phuc da hoi goi cam - Anh 9

Kha Trang khoe trang phuc da hoi goi cam - Anh 10

Mai Ngọc
Ảnh: Donald