BLĐ Real Madrid đã quyết định tăng mức lương của thủ thành Keylor Navas lên gấp đôi con số ở thời điểm hiện tại, từ 2 lên đến 4 triệu euro mỗi năm.

Keylor Navas nhan 'qua' tu BLD Real - Anh 1

Navas được Real Madrid tăng lương. Ảnh: Internet

Những bản gia hạn hợp đồng kèm mức lương và mức phí phá vỡ hợp đồng 'khủng' giữa Real Madrid với những siêu sao của đội bóng như Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Luka Modric, Toni Kroos hay Lucas Vazquez có thể đã chiếm trọn các tiêu đề của những trang báo. Tuy nhiên, Kền Kền trắng vẫn không thể quên dành ‘phần thưởng’ cho người hùng thầm lặng trong khung gỗ của họ. Keylor Navas đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình kể từ khi thay thế vị trí của huyền thoại Iker Casillas trong sơ đồ chiến thuật của đội bóng Hoàng gia.

Navas đã chứng minh cho Real Madrid cũng như cho làng túc cầu thấy rằng việc Real khao khát có được chữ ký của David de Gea từ Man United là điều vô nghĩa bởi hiện tại họ đang có trong tay một trong những thủ thành xuất sắc nhất.

Mới đây, ban lãnh đạo của Los Blancos đã quyết định tăng mức lương mà Navas được hưởng lên gấp đôi, lên 4 triệu euro mỗi năm cùng với việc giữ chân tuyển thủ Costa Rica thêm một khoảng thời gian dài nữa. Đây có thể coi là một động lực lớn giành cho Navas sau khi thoát khỏi những vấn đề liên quan đến thể lực.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 20:55 29/10/2016