Vừa qua, Tập đoàn Keyang cùng công ty TNHH MC Global Việt Nam đã chính thức khẳng định sự có mặt tại Việt Nam sau hai năm nghiên cứu thị trường.

Các loại sản phẩmđược Keyang đưa vào thị trường Việt Nam bao gồm: máy mài, máy khoan chạy pin, máy khoan động lực, máy cắt và máy đánh bóng. Đặc biệt, trong đó các sản phẩm có tính năng vượt trội như máy khoan chạy pin sử dụng công nghệ hàng đầu Thế giới Pin Lithium ion với thời gian sử dụng lâu, suy hao năng lượng thấp; máy mài là sản phẩm bán chạy nhất thị trường Hàn quốc với giá cả cạnh tranh, chất lượng ưu thế. Trước đó, sản phẩm Keyang đã được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá là một sản phẩm có chất lượng cao từ năm 2002 thông qua thị trường bán lẻ, không chính thức.

Được biết, với tổng số vốn lên đến 17,000 triệu KRW (18 triệu USD) và hệ thống phân phối lớn trên 450 nhà phân phối tại Hàn Quốc, Keyang đã đạt những giải thưởng cao về dụng cụ chuyên nghiệp, trở thành thương hiệu mạnh Hàn Quốc về công cụ dụng cụ điện cầm tay, máy nén khí, moto DC… Với uy tín và chất lượng, Keyang đãđạt đượcnhiều giải thưởng về công nghệ và quản lý chất lượng và dịch vụ hài lòng khách hàng của Hàn Quốc. Sự có mặt của tập đoàn Keyang vào Việt Nam cũng có ý nghĩa đánh dấu mốc son 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước Việt - Hàn.

Tuệ Anh