Ngôi sao người Bỉ cùng bạn gái đã cùng nhau đi mua sắm tại cửa hàng Etihad Stadium.

Sau màn ra mắt không hoàn hảo tại Champions League, Kevin De Bruyne đã bị bắt gặp rời cửa hàng của SVĐ Etihad với một vài món đồ nhỏ. Sau khi có được thứ mình cần, De Bruyne nhanh chóng cùng bạn gái, Michele Lacroix, trở về khách sạn The Lowry để nghỉ ngơi.

Kevin De Bruyne di mua sam truoc tran ra mat cho Man City - Anh 1

Kevin De Bruyne cùng bạn gái xuất hiện trước cửa hàng Etihad Stadium. (Ảnh: Dailymail)

Kevin De Bruyne di mua sam truoc tran ra mat cho Man City - Anh 2

Cả đều hài lòng với chất lượng sản phẩm và công tác phục vụ của cửa hàng. (Ảnh: Dailymail)

Cuối tuần này, Manchester City sẽ đón tiếp West Ham United trên sân nhà, và anh hy vọng lần đầu đá chính ở Ngoại hạng Anh trong màu áo Man City. Trả lời phỏng vấn trên trang mcfc.co.uk, ngôi sao người Bỉ tỏ ra rất hài lòng với SVĐ Etihad. De Bruyne cảm thấy thích thú với cơ sở vật chất của CLB Manchester City và màn chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ trong trận đấu với Juventus hồi giữa tuần.

Kevin De Bruyne di mua sam truoc tran ra mat cho Man City - Anh 3

De Bruyne sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình trong trận đấu với West Ham. (Ảnh: Dailymail)

Cựu cầu thủ CLB Chelsea còn trấn an người hâm mộ sau thất bại của Manchester City trong trận đấu mở màn Champions League, anh cho rằng trận thua 1-2 trước Juventus sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của toàn đội. Kevin De Bruyne cũng chia sẻ rằng anh vẫn đang làm quen với cuộc sống mới và khoảng thời gian này sẽ kéo dài không lâu trước khi anh hoàn toàn hòa nhập vào lối chơi của CLB Manchester City.

Gia Tú

Dailymail