Vụ tai nạn chỉ làm chiếc xe khách và xe buýt bị hư hỏng nhẹ, nhưng lại dẫn đến tình trạng kẹt xe nghiêm trọng kéo dài bởi hai tài xế mải…cãi nhau.

Ket xe nghiem trong sau pha dung cham boi hai tai xe cai nhau - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Trưa 14.10, xe khách mang biển số 30Z-7411 của hãng xe Mai Linh rời Bến xe Miền Tây đưa khách về Cà Mau xuất bến thì va chạm với xe buýt 601 biển số 53N-5653 chạy tuyến BX Miền Tây - BX Biên Hòa cũng cùng lúc xuất bến.

Hai xe bị va chạm tại giữa đường, trước cổng Bến xe Miền Tây. Sau khi vụ việc xảy ra, không có thiệt hại vì đáng kể về cả người và tài sản. Tuy nhiên, cả hai tài xế ai cũng cho rằng mình đúng, phần lỗi thuộc về tài xế kia nên xảy ra cự cãi kịch liệt.

Ket xe nghiem trong sau pha dung cham boi hai tai xe cai nhau - Anh 2

Vụ tai nạn không gây thiệt hại đáng kể về tài sản, không thiệt hại về người nhưng khiến kẹt xe nghiêm trọng bởi tài xế cứ để xe đó ăn vạ

Cả hai bên không thể thương lượng được nên hiện trường được giữ nguyên để báo cho cơ quan chức năng biết sự việc. Chính việc hai chiếc xe này nằm chắn ngang giữa đường khiến giao thông qua khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng, kẹt xe kéo dài.

Các nhân viên Bến xe Miền Tây phải ra hướng dẫn, điều tiết xe cộ qua khu vực để tránh tình trạng kẹt xa trong lúc cơ quan chức năng chưa kịp đến giải quyết hiện trường. Đến gần 13 giờ cùng ngày hiện trường vụ việc vẫn chưa được giải quyết.

Hồ Đông