Vòng thi Đối đầu kịch tính của The Voice Mỹ mùa 11 đã kết thúc với 32 thí sinh đi tiếp vào vòng thi Đo ván sau khi bốn huấn luyện viên Miley Cyrus, Alicia Keys, Blake Shelton và Adam Levine đã phải đưa ra những quyết định khó khăn.

Ket thuc Doi dau, "The Voice" My pham pham vao vong Do van - Anh 1

Trong trận đăng đàn thể hiện ca khúc "More than words" của đội Alicia Keys, hai chị em Whitney và Shannon đã giành chiến thắng trước Gabriel Violett (Xem video dưới).

Ở vòng thi này, các huấn luyện viên được sự trợ lực của 4 tên tuổi trong ngành công nghiệp giải trí Mỹ: Joan Jett đội Miley Cyrus, Charlie Puth đội Alicia Keys, Bette Midler đội Blake Shelton và Sammy Hagar đội Adam Levine. Mỗi huấn luyện viên được quyền “đánh cắp” 2 thí sinh bị loại của đội chơi khác.

Với ca khúc "The Reason", Gabe Broussard được huấn luyện viên Blake Shelton lựa chọn đi tiếp vào vòng trong, trong khi thí sinh gốc Philippines Christian Fermin đành ngậm ngùi nói lời chia tay chương trình (Xem video dưới).

Ở phần thi của đội Adam Levien, Brendan Fletcher sau phần thể hiện ca khúc "Home", được huấn luyện viên lựa chọn đi tiếp vào vòng trong. May mắn cũng mỉm cười với thí sinh Bindi Liebowitz khi cô được huấn luyên viên Blake Shelton "đánh cắp" (Xem video dưới).

Vòng thi Đo ván sẽ bắt đầu vào tuần tới từ ngày 24/10. Cặp đôi đình đám của làng nhạc country Faith Hill và Tim McGraw sẽ là cố vấn cho cả bốn đội chơi. Mỗi huấn luyện viên có thể “đánh cắp” một thí sinh bị loại. Top 20 thí sinh sẽ tiếp tục tiến vào vòng “Live Show”.

Theo thông tin từ ban tổ chức, nữ ca sĩ Gwen Stefani sẽ quay trở lại sân chơi “The Voice” mùa thứ 12 để đảm nhận vị trí huấn luyện viên thay thế ca sĩ Miley Cyrus. Gwenn từng đảm nhận vị trí huấn luyện viên trong các mùa thi thứ bảy và thứ chín. Carson Daly sẽ tiếp tục là người dẫn chương trình của sân chơi tìm kiếm giọng hát Mỹ này. Mùa thi thứ 12 sẽ bắt đầu từ tháng 2/2017.

Nữ ca sĩ Miley Cyrus sẽ quay trở lại vị trí huấn luyện viên của “The Voice” vào mùa thi thứ 13, trong khi danh sách ba huấn luyện viên còn lại của mùa thi này chưa được tiết lộ.

Vũ Anh (Tổng hợp)