Brad Piit không bị truy tố sau sự cố trên máy báo với con nuôi người Campuchia Maddow.

Ket qua cuoi cung ve nghi an Brad Pitt bao hanh con nuoi nguoi Campuchia - Anh 1

Maddow bên Angelina Jolie và Brad Pitt. (Ảnh: PR)

Trang TMZ đưa tin, FBI (Cục điều tra liên bang) đã không hề mở cuộc điều tra chính thức nào xung quanh cáo buộc Brad Pitt bạo hành con cái và cho rằng cơ quan này cũng không nên tham gia ngay từ đầu.

Cụ thể, trong chuyến bay riêng từ Pháp về Los Angeles ngày 14/9, Brad Pitt bị tố la hét, chửi bới và đánh đập con trai lớn Maddow. Sự việc khiến Angelina Jolie rất tức giận và nộp đơn ly dị.

Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles (Mỹ) đã nhận được thông báo về vụ việc nhưng sau đó đã chuyển hồ sơ đến FBI. Vào tuần trước, FBI cho hay “đang thu thập dữ liệu và đáng giá liệu có nên mở một cuộc điều tra cấp liên bang hay không”. Tuy nhiên, Maddow không hề bị thương và cũng không có bất cứ bằng chứng thuyết phục nào cho rằng Brad Pitt đã hành hạ con trai mình. Theo luật sư, để làm sáng tỏ sự việc, bắt buộc phải có nhân chứng là người thứ ba, ngoại trừ 5 người con thuộc đối tượng trẻ em của gia đình Brangelina.

Ket qua cuoi cung ve nghi an Brad Pitt bao hanh con nuoi nguoi Campuchia - Anh 2

(Ảnh: Getty)

Trong khi đó, Angelina Jolie cũng không muốn nam tài tử bị buộc tội lạm dụng trẻ em. Theo nguồn tin tiết lộ, minh tinh điện ảnh chỉ tập trung vào bảo vệ cuộc sống của những đứa trẻ và không có ý muốn Brad Pitt phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Chặng đường tình yêu của Brangelina.(Nguồn: Youtube)

Sau hai tuần ly hôn ầm ĩ, Brad Pitt và Angelina Jolie đã đạt được thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con. Theo đó, nữ diễn viên có toàn quyền nuôi cả 6 người con cho tới ngày 20/10. Trong khi đó, Pitt chỉ có quyền thăm nom và phải có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa cho mỗi lần gặp gỡ con cái. Vừa qua, Brad Pitt đã được gặp con lần đầu tiên kể từ sau khi bị Angelina Jolie “bỏ rơi”.

Piao Liang (Theo Dailymail)