Cặp đôi ghé qua một cửa hàng hoa quả trên đường về nhà và chàng trai nhận được một trận đòn nhớ đời chỉ từ chối không mua loại quả mà cô gái thích ăn.

Keo kiet khong chiu mua hoa qua cho ban gai, chang trai bi da trung cho hiem - Anh 1

Cô gái dùng chân đạp bạn trai ngay trước một cửa hàng hoa quả. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc vừa đau đớn vừa hài hước khi một cô gái trẻ đá trúng chỗ hiểm của bạn trai đang được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ rộng rãi.

Cô gái có hành động bạo lực với bạn trai vì anh chàng nhất quyết không mua hoa quả cho cô. (Video: Mirror)

Cặp đôi này đến từ Bắc Kinh. Khi đi ngang qua một cửa hàng hoa quả trên đường về nhà và tình huống trở nên rối rắm khi anh người yêu không chịu mua hoa quả cho bạn gái.

Không rõ cô gái muốn mua loại quả nào nhưng người bạn trai nói rằng anh ta không muốn mua vì chúng quá đắt.

Cặp đôi bắt đầu cãi nhau trước mặt chủ quán. Cô gái phàn nàn về tính keo kiệt của bạn trai mình.

Keo kiet khong chiu mua hoa qua cho ban gai, chang trai bi da trung cho hiem - Anh 2

(Ảnh cắt từ clip)

Câu chuyện chuyển từ lời nói sang hành động khi cô gái hỏi người yêu lần cuối cùng: "Rút cuộc anh không mua chúng phải không?". Câu bạn trai dứt khoát trả lời: "Không."

Một nhân chứng đã ghi lại cuộc đôi co của đôi nam nữ này bằng điện thoại. Trong đoạn video cho thấy, cô bạn gái khẳng định uy quyền của mình trong mối quan hệ tình cảm này bằng việc tung một cú đá mạnh vào giữa hai chân của chàng trai.

Keo kiet khong chiu mua hoa qua cho ban gai, chang trai bi da trung cho hiem - Anh 3

(Ảnh cắt từ clip)

Anh chàng đáng thương ngã ra đất và ôm vùng kín lăn lộn.

Tuy nhiên, hình phạt chưa dùng ở đó, khi cô bạn gái tiếp tục đạp vào người bạn trai và hỏi: "Anh có mua định mua (loại quả mà cô gái thích) hay không? Anh có mua hay không? Anh có mua hay không?"

Chàng trai bị bạn gái đá túi bụi nhiều lần. Khi chủ cửa hàng thấy cảnh tượng cực sốc này đã chạy ra can ngăn, cố gắng tách hai người ra để kiềm chế cơn giận dữ của cô bạn gái.

Toàn bộ màn ẩu đả này được đăng tải lên mạng xã hội QQ và lập tức thu hút tới hơn 16 triệu lượt xem và chia sẻ chỉ trong thời gian ngắn.

HT (Theo Mirror)