Không cần đến từ hành tinh Krypton, bị nhện cắn hoặc chế tạo áo giáp hàng tỷ đô mà vẫn có thể dùng tay không để kéo được chiếc container nặng hơn 20 tấn. Đó là nhờ vào chiếc máy kéo chạy điện điều khiển bằng tay mang tên Verhagen Leiden V-Move Trailer Mover XXL, cho phép người ta có thể dễ dàng di chuyển những thùng hàng lớn vào các không gian chật hẹp hoặc những khu vực đậu nhiều xe vốn cực kỳ khó để xe tải hoặc đầu kéo di chuyển vào (nếu anh em nào có chơi game đậu xe hoặc Truck Simulator thì sẽ hiểu được điều này).

V-move XXL được trang bị mô tơ điện 4kW và bộ vi sai riêng. Bên dưới là bộ lốp xe do Continental sản xuất với khả năng chịu được lực nén cực lớn, đồng thời tạo ra ma sát đủ lớn để dễ dàng di chuyển rơ moóc chứa thùng hàng bên trên. Xe vận hành bằng viên pin 36V 245Ah cho phép hoạt động được trong thời gian dài, đồng thời còn được trang bị nhiều tính năng an toàn như phanh khẩn cấp, kèn, hệ thống chống lật,...

Chiếc xe này còn có thể được dùng như một thiết bị lai dắt an toàn hơn so với đầu kéo bởi nó có thể di chuyển cả một rơ moóc nặng hơn 20 tấn đi theo nhiều hướng khác nhau một cách linh hoạt thay vì phải sợ lật. Quan trọng hơn, nó có thể được dùng lại một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với đầu kéo. Bên trong máy còn được tích hợp một bộ nén khí, được dùng để vận hành hệ thống phanh hơi trên rơ moóc nhằm bổ sung thêm lực phanh.

Keo container nang hon 20 tan bang xe dien dieu khien bang tay - Anh 1

Keo container nang hon 20 tan bang xe dien dieu khien bang tay - Anh 2

Keo container nang hon 20 tan bang xe dien dieu khien bang tay - Anh 3

Keo container nang hon 20 tan bang xe dien dieu khien bang tay - Anh 4

Keo container nang hon 20 tan bang xe dien dieu khien bang tay - Anh 5

Keo container nang hon 20 tan bang xe dien dieu khien bang tay - Anh 6

Tham khảo Verhagenleiden