Các dưỡng chất trong Lovande giúp mái tóc sẽ trở nên mềm, mượt hơn sau khi ủ tóc, tuy chị em sẽ phải dùng khá nhiều kem trong một lần ủ tóc.

Hình thức:

Tính năng:

Hiệu quả:

Đánh giá:

(3*/5)

Đánh giá điểm cộng - điểm trừ:

Điểm cộng:
- Làm mượt tóc sau khi sử dụng, tóc lâu bết.
- Mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.
- Giữ mùi lâu.
- Giá thành dễ chấp nhận.
- Hạn sử dụng lâu.
- Có xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất trong nước, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Điểm trừ:
- Khi mới bôi lên tóc, mùi kem hơi nồng.
- Chất kem đặc, phải dùng nhiều.
- Không có que lấy kem chuyên dụng.

Mô tả sản phẩm:

Sản phẩm kem hấp dầu lúa mạch Lovande

Kem hấp dầu lúa mạch Lovande có thiết kế hình trụ tròn và có 2 loại dung tích 250 gram và 500 gram.

Miệng hộp có nhiều đường ren xoáy

Miệng hộp có nhiều đường ren xoáy để đóng chặt hộp, tránh hiện tượng kem ủ bị đổ ra ngoài sau khi sử dụng.

Vỏ hộp đựng làm bằng nhựa PET. Đây là loại nhựa an toàn, chịu va đập tốt, chuyên để làm chai lọ đựng các dung dịch. Trên bao bì sản phẩm có đầy đủ thông tin về nguyên liệu cấu thành sản phẩm và hướng dẫn sử dụng bằng và tiếng Việt.

Đánh giá chi tiết:

“Hàm răng, mái tóc là góc con người”, và thực tế không hiếm đấng mày râu cưới một cô gái chỉ bởi trót yêu làn tóc mây của nàng. Sở hữu một mái tóc đẹp, óng ả là điều người phụ nữ nào cũng mong muốn, tuy nhiên dưới tác động của môi trường ô nhiễm cũng như sự lạm dụng quá nhiều hóa chất như nhuộm, ép, uốn khiến mái tóc của nhiều người trở nên khô, xơ, mất sức sống. Kem hấp dầu lúa mạch Lovande là sản phẩm giúp mái tóc của chị em trở nên bóng, khỏe hơn.

Thành phần của loại kem ủ này có chứa nhiều dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và phục hồi tóc, vì vậy nếu chị em chịu khó và kiên trì dùng kem hấp 2 – 3 lần/ tuần mái tóc sẽ được cải thiện rõ rệt.

Các axit amin như L-alanine, L-proline,L-serine, L-threonine… trong kem có tác dụng chống oxi hóa, hồi phục các mô liên kết, tái tạo các tế bào hư tổn. Các protein từ lúa mạch, tinh chất dầu olive thấm vào tóc giúp phục hồi những hư tổn từ bên trong.

Sodium PCA cung cấp độ ẩm để tóc không còn bị hiện tượng khô. Bên cạnh đó, các chất Cyclopentasiloxane và Amodimethicone vốn là silicone trong mỹ phẩm sẽ giúp mái tóc óng ả hơn.

Hiện tại kem hấp Lovande có 3 loại sản phẩm với chiết xuất từ lúa mạch, kiwi và lô hộ, là những nguyên liệu giàu dưỡng chất, giúp phục hồi tóc nhanh chóng.

Chất kem ủ tóc Lovande khá đặc

Công thức dạng kem sẽ giúp các dưỡng chất ngấm sâu vào tóc từ đó phục hồi tóc toàn diện hơn. Tuy nhiên do chất kem đặc nên khá tốn trong quá trình sử dụng. Đối với những người sở hữu mái tóc dày và dài đến ngang vai, một hũ kem 250 gram chỉ dùng được khoảng 15 lần.
Khi mới bôi lên tóc, mùi hương của sản phẩm có thể hơi nồng, nhưng sau khi xả, mùi hương lưu lại trên tóc rất nhẹ nhàng sẽ mang đến cho chị em cảm giác rất dễ chịu.

Sau khi sử dụng kem ủ 3 lần, tóc người sử dụng trở nên bóng hơn

Không dùng quá nhiều kem xả mà chú trọng phục hồi dần dần từ bên trong, có thể Lovande không mang lại cảm giác quá suôn mượt ngay từ lần đầu sử dụng. Tuy nhiên điều này cũng giúp tóc chị em không xảy ra hiện tượng bết, nhanh bẩn như khi sử dụng một số loại kem hấp khác.

Kem hấp dầu lúa mạch Lovande phát huy hiệu quả cả với phương pháp ủ nóng và ủ thường. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, mỗi lần ủ tóc trong khoảng 30 phút sẽ mang hiệu quả phục hồi tóc cao nhất. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian, chị em cũng có thể sử dụng loại kem này như loại kem xả thông thường.

Cũng như nhiều sản phẩm kem hấp khác, Lovande có thiết kế dạng hũ tròn và không có dụng cụ lấy kem chuyên dụng. Để bảo quản sản phẩm tốt và hạn chế vi khuẩn dễ xâm nhập, chị em nên rửa tay sạch và khô trước khi lấy kem.

Kem hấp dầu lúa mạch Lovande là sản phẩm của công ty mỹ phẩm uy tín trong nước, đã được bộ Y tế chứng nhận là an toàn. Bên cạnh đó, các thông tin về nguyên liệu cấu thành, nhà sản xuất, cách sử dụng, hạn sử dụng đều được nhà sản xuất ghi rõ bằng tiếng Việt trên vỏ chai cũng giúp chị em yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

- Đậy chặt nắp sau khi sử dụng để tránh bị đổ kem

- Bảo quản ở nơi khô, thoáng.

- Nên rửa sạch và lau khô tay trước khi lấy kem xả.

- Không sử dụng cho những người dị ứng hương liệu, hóa chất.

- Phát huy tác dụng tối đa nếu ủ trong 30 phút.

- Để xa tầm tay trẻ em.

- Sử dụng tối đa 1 năm kể từ ngày mở nắp.

Đánh giá chung: Dù còn một số hạn chế nhỏ nhưng dầu hấp tóc Lovande vẫn là sản phẩm có khả năng dưỡng và phục hồi tóc hư tổn hiệu quả.

Giá tham khảo và địa chỉ mua sắm:

Giá tham khảo: 65.000-118.000 đồng/hũ

Địa chỉ mua sắm: Khách hàng có thể mua sản phẩm online tại website lovande.vn, hệ thống siêu thị Citi Mart, Maxi Mart và một số nhà sách tại thành phố Hồ Chí Minh.