Mình mua sản phẩm này một cách ngẫu hứng trên Sephora vì thấy bao bì màu cam bắt mắt. Không ngờ sau đó, mình “kết” quá luôn vì kem đậm đặc và mềm mại giúp mình tự tin hơn bởi đuôi mắt không bao giờ lộ ra những nếp nhăn khi cười, quầng mắt cũng không còn thâm dù thiếu ngủ trầm trọng.

Bao bì

Sản phẩm được chứa trong lọ bằng thủy tinh cao bằng ngón tay cái, nắp đen xoáy khá chắc chắn, lịch sự và sạch sẽ.

Chất liệu

Kem màu trắng đục và rất đặc. Lúc mới mua, kem được đựng đầy trong lọ. Vậy mà gần 1 năm rưỡi sau đó vẫn còn 10% lọ, mặc dù đêm nào mình cũng dùng. Phải nói đây là một loại kem mắt đậm đặc nhất, lâu hết nhất mình từng dùng.

Cách dùng

Kem mắt này dùng rất dễ, chỉ cần lấy một lượng nhỏ chấm đều lên mí trên và mí dưới cả 2 mắt, sau đó áp tay nhẹ để kem thấm vào da. Mình chỉ dùng kem này ban đêm, không dùng cho ban ngày vì cảm giác hơi nặng nếu dùng cả kem mắt và kem che khuyết điểm.

Kết quả nhận được

- Trước đây mình bị quầng thâm mắt rất rõ, do những đêm thức đến 2-3 giờ sáng để học thi hoặc xem Youtube hay “chat chit” với người yêu… Giờ mình bị quầng rất rất ít.

- Vùng da quanh mắt chưa hề bị một vết chân chim hay nếp nhăn nào, có lẽ vì mình đã bắt đầu dùng kem mắt từ rất sớm, năm 18 19 tuổi.

- Sau khi tẩy trang mắt và rửa mặt, vùng da quanh mắt của mình thường khá khô nhưng sau khi bôi kem này, da xung quanh mắt cảm thấy cực mềm và dễ chịu. Không có cảm giác nặng nề hay ẩm ướt .

- Thành phần của nó không chứa paraben, sulfates, chất tạo mùi – tạo màu, dầu nhân tạo, phthalates… nên mình hoàn toàn yên tâm rằng da mắt đang được chăm sóc bởi một sản phẩm an toàn, lành tính.

Đánh giá

Nếu có thể chấm điểm cho sản phẩm này, mình sẽ chấm từng yếu tố như sau:

- Bao Bì: 4/5 (hũ to, dễ mở nhưng thủy tinh nên sợ vỡ)

- Giá cả: 5/5 (38USD cho hơn 1 năm sử dụng, tại sao không?)

- Cách sử dụng: 5/5 (rất dễ, chỉ việc chấm nhẹ)

Bài: Phương Ly

Tham khảo: Kem nền mỏng nhẹ cho mùa hè

Hãy chia sẻ cảm nhận về những sản phẩm làm đẹp bạn đã dùng cùng độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây . Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.