Tuy thế, Kelvin Khánh một mực khẳng định 'mình chưa có bạn gái' ngay trong show truyền hình trực tiếp quay tại Hàn Quốc.

Sau khi đạt được kỳ tích hàng chục triệu tim và vượt trăm ngàn lượt khán giả ở mùa 1, cặp đôi song Khánh cùng ê-kíp trân trọng được Naver Corporation mời sang Hàn Quốc để thực hiện chương trình 'có một không hai' - Khánh Khánh Show tại Hàn Quốc.

Chuyến đi được dự đoán sẽ có nhiều yếu tố thú vị, không chỉ vì chương trình được thực hiện tại xứ sở kim chi mà còn bởi nhiều nội dung khác lạ sẽ được lồng ghép quay trong chuyến đi lần này sẽ lần lượt được ra mắt công chúng.

Kelvin Khanh sang Han mua hanbok tang Khoi My - Anh 1

Kelvin Khanh sang Han mua hanbok tang Khoi My - Anh 2

Kelvin Khanh sang Han mua hanbok tang Khoi My - Anh 3

Kelvin Khánh và Duy Khánh mặc đồ đôi trang phục Hanbok. Trang phục của Duy Khánh được Kelvin Khánh tiết lộ thật ra anh mua để tặng Khởi My.

Tuy nhiên, do được thực hiện tại nước ngoài, nên lượng fan cuồng nhiệt của hai anh chàng Khánh đã không có cơ hội để tham gia 'nhây cùng thần tượng' như những số trước. Bù lại, nhóm du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc cùng các bạn khán giả người Hàn, Nhật đã được mời để làm ấm không khí của Khánh Khánh Show. Vượt qua rào cản ngôn ngữ, Kelvin Khánh cùng Duy Khánh đã dốc hết sức để cống hiến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Thông qua những phần chơi quen thuộc: 'Khánh ơi gỡ dùm' – về những câu chuyện hòa nhập của các bạn lần đầu sang Hàn Quốc, chuyện có thể yêu và cưới một người Hàn Quốc khi gia đình không thích hay không? Hay những khác biệt về văn hóa tại đây đã giúp nhiều bạn du học sinh trải lòng những tâm tư của mình mà theo các bạn là 'không biết phải chia sẻ cùng ai'.

Trong khi đó phần chơi cực nhây 'Nói bằng cơ thể' hay 'Thét trong vô vọng' dù gặp phải khó khăn lớn từ khác biệt ngôn ngữ nhưng đã tạo nên một bầu không khí vừa vui vẻ, vừa ấm áp cho chương trình tại Seoul.

Kelvin Khanh sang Han mua hanbok tang Khoi My - Anh 4

Khán giả tại phương trời xa vẫn không thể nhịn cười trước màn song tấu của cặp đôi Khánh Khánh Show

Xem chương trình tại Hàn Quốc tại đây

Đặc biệt nhất, trong chương trình lần này, Khánh Khánh Show vui mừng chào đón sự xuất hiện của Rapper trẻ hàng đầu Hàn Quốc hiện nay – Basick. Anh là quán quân chương trình nổi tiếng dành cho rapper 'Show me the money' mùa 4 - 2016, từng làm giám khảo của Unpretty Rapstar 3, và có nhiều tác phẩm thành công cùng các nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay như MAMAMOO, SG Wannabe...

Kelvin Khanh sang Han mua hanbok tang Khoi My - Anh 5

Basick biểu diễn ca khúc 'Nice' với sự hỗ trợ của Kelvin và Duy Khánh

Trong lúc thể hiện cùng Basick, Kelvin Khánh liên tục nhắc lại 'Tôi chưa có bạn gái các bạn ạ' bằng tiếng Hàn Quốc khiến chàng rapper chỉ biết ôm bụng cười. Basick còn hóm hỉnh sau khi chào tạm biệt Kelvin Khánh 'Chúc bạn có chuyến thăm Hàn Quốc vui vẻ. Giờ tôi sẽ đi tìm 'cô bạn gái Hàn Quốc' cho bạn đây' khiến Kelvin Khánh cảm động ôm chầm lấy anh.

Kelvin Khanh sang Han mua hanbok tang Khoi My - Anh 6

Ảnh minh họa

Sau tập đặc biệt tại Hàn Quốc, chương trình sẽ quay trở lại Việt Nam với những dự định táo bạo hơn cho các tập tiếp theo. Chính vì thế, Khánh Khánh Show với tiêu chí 'Lầy hơn, vui hơn, ý nghĩa hơn' hy vọng sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Nếu bạn đang có những vấn đề của cuộc sống cần được gỡ rối dưới góc nhìn của Kelvin Khánh, Duy Khánh và khách mời đặc biệt, hãy gửi tâm sự về địa chỉ email: Khanhkhanhshow@gmail.com. Hóng nhiều màn 'lầy' cực nhộn với Kelvin và Duy Khánh trên Vlive.tv trực tiếp vào lúc 19h tối thứ 5 hàng tuần trên Vlive.tv.

Tải về ứng dụng theo dõi chương trình tương thích với iOS tại đây | cho Android tại đây | xem trên PC tại đây

Theo PV/Baodatviet.vn