Ngày nay công nghệ phát triển không ngừng, chúng ta đôi khi đã quá lạm dụng công nghệ nên khoảng cách giữa con người với con người ngày càng xa cách. Khởi My và Kelvin cũng không ngoại lệ.

Kelvin Huy Khanh me cong nghe "bo roi" Khoi My - Anh 1

Kelvin Huy Khanh me cong nghe "bo roi" Khoi My - Anh 2

Bây giờ giới trẻ cứ suốt ngày “ôm chú dế yêu” trong tay, hẹn hò cũng mỗi người một chiếc điện thoại, chẳng ai buồn nói nói chuyện với nhau nhiều! con nít mới tí tuổi thôi cũng bị nghiện công nghệ.

Kelvin Huy Khanh me cong nghe "bo roi" Khoi My - Anh 3

Đừng nên lạm dụng công nghệ nhiều quá, biết là nó giúp ít cho mình trong việc kết giao bạn bè, tìm đường hay đọc báo, chơi game… nhưng dùng nhiều sẽ gây nghiện.

Kelvin Huy Khanh me cong nghe "bo roi" Khoi My - Anh 4

Khởi My cảm thấy “thật buồn và thất vọng” khi Huy Khánh xem chiếc ipad và iphone còn quan trọng hơn cả mình! “Khánh quá lạm dụng công nghệ mà!”

Kelvin Huy Khanh me cong nghe "bo roi" Khoi My - Anh 5

Dần dần những định kiến về công nghệ giúp cho cả 2 giác ngộ ra một điều rằng "thế giới ảo tạo một cảm giác mà thế giới thật không có".

Kelvin Huy Khanh me cong nghe "bo roi" Khoi My - Anh 6

Danh hài Đại Nghĩa cũng “mắc phải bệnh nghiện facebook và công nghệ”

Kelvin Huy Khanh me cong nghe "bo roi" Khoi My - Anh 7

Nếu như ngày xưa để gởi một tin nhắn hay một lá thứ người ta phải đợi rất lâu nên chính sự gắn kết làm họ gần gũi nhau hơn! Bây giờ công nghệ hiện đại, chỉ cần một cú lick chuột là bạn có thể biết được nhiều thứ trên thế giới nhưng cũng chính vì vậy mà đã làm cho khoảng cách giữa con người ngày càng xa nhau.

Kelvin Huy Khanh me cong nghe "bo roi" Khoi My - Anh 8

Thông điệp mà Này Bạn, Bạn Nghĩ Sao số 41 muốn đưa đến với khán giả rằng "hãy dành nhiều thời gian để sống và trải nghiệm ở thề giới thật" nhé các bạn

Đón xem tập tiếp theo của chương trình “Này Bạn, Bạn nghĩ sao” số 41 để có hướng tích cực hơn trong việc sử dụng công nghệ nhé! Chương trình phát sóng vào lúc 20h30 Thứ 4 trên Yeah1TV - VTV Cab 17. Phát lại 11h30 Thứ 5, 14h Thứ 6 hàng tuần.