(Tin tức pháp luật) - Theo cơ quan công an, kẻ nhổ nước bọt và vụt CSGT giữa đường vào chiều 25/8 đã có một tiền án về tội hủy hoại tài sản.

CSGT từ chối nhận 5 triệu, bắt 2 tỷ hàng lậu Sắp xử vụ nổ súng tại trạm CSGT Suối Tre

Tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận hành vi chống đối người thi hành công vụ của mình.

Cũng theo cơ quan công an, Hiếu hiện hành nghề lái xe tự do tại TP Thái Nguyên, y đã có gia đình và từng có một tiền án về tội hủy hoại tài sản.

Như thông tin đã đưa, vụ việc xảy ra vào hồi 18h ngày 25/8, tại ngã tư Xuân Thủy - Nguyễn Phong Sắc - Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra vụ va quệt giữa hai ô tô mang biển kiểm soát (BKS) 29B - 008.60 và 11A - 002.14.

Ngay sau khi xảy ra vụ va chạm, Đội CSGT số 6 đã có mặt và yêu cầu tài xế hai bên xuống giải quyết sự việc. Tuy nhiên, người tài xế ngồi trên chiếc ô tô Kia Morning mang BKS 11A - 002.14 đã ngồi lì trong xe mặc cho các chiến sĩ CSGT nhiều lần gõ cửa và yêu cầu người này xuống hợp tác giải quyết.

Hiếu khai nhận hành vi tại cơ quan công an.

Chừng 15 phút sau, người tài xế kể trên bước ra xe với mùi rượu bia nồng nặc. Y lập tức chửi bới, nhổ nước bọt thậm chí lao vào đấm đá các chiến sĩ CSGT buộc lực lượng này phải khống chế đưa về đồn công an phường Dịch Vọng Hậu giải quyết.

Thượng sĩ Trương Hoàng Long (Đội CSGT số 6) cho biết, sau khi bị còng một tay, nam tài xế vùng vẫy khiến bộ đàm và gậy điều khiển giao thông của cảnh sát văng xuống đường.

"Vớ được gậy, anh ấy cầm và quật vào mặt, buộc tôi và một cảnh sát nữa xông tới cùng khống chế", cảnh sát Long cho biết.

Lao ra chặn xe, CSGT khiến người điều khiển ngã nhào

Thùy Dung (Tổng hợp)