Sau 6 tháng giết 2 bé gái rồi chôn giấu xác ở mảnh vườn sau nhà, kẻ thủ ác tiếp tục hành vi hiếp dâm một phụ nữ cùng thôn nhưng bất thành và bị bắt giữ. Tại cơ quan công an, hắn đã khai nhận hành vi tội ác rùng rợn của mình.

Ngày 21/11, nguồn tin từ cơ quan CSĐT, Công an TP Hà Nội cho biết, hiện đang tiếp nhận điều tra vụ án phát hiện 2 thi thể tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên nghi là hai cháu bé đã mất tích cách đây 6 tháng.

Ke hiep dam khai sat hai, chon xac hai be gai - Anh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể 2 bé gái xấu số.

Trước đó, sáng 19/11, người dân và cơ quan chức năng xã Khai Thái (huyện Phú Xuyên) đã bắt giữ một nam thanh niên ở thôn Vĩnh Trung khi đối tượng này có hành vi cưỡng hiếp một phụ nữ cùng thôn nhưng bất thành.

Sau khi bị bắt và đưa đến trụ sở công an xã Khai Thái, nghi phạm này cho biết tên là Đào Văn H. (SN 1986, ngụ xã Khai Thái) từng tốt nghiệp đại học ngành tài chính - ngân hàng.

Cũng tại trụ sở công an H. bất ngờ khai nhận thêm các tội ác rùng rợn khác. Cụ thể, hắn cho biết cách đó nửa năm, hắn đã giết hai cháu Nguyễn Thị T. (9 tuổi) và Tạ Thu T. (10 tuổi) rồi chôn xác trong khu vườn sau nhà.

Ngay khi tiếp nhận thông tin này, công an xã Khai Thái lập tức thông báo vụ việc đến công an huyện Phú Xuyên. Trong ngày 20/11, công an huyện Phú Xuyên đã phối hợp với các phòng ban nghiệp vụ của công an TP Hà Nội tiến hành khai quật vị trí mà đối tượng này đã chỉ dẫn.

Trong quá trình khai quật, cơ quan chức năng đã phát hiện 2 thi thể nghi là của hai nạn nhân xấu số.

Ke hiep dam khai sat hai, chon xac hai be gai - Anh 2

Nghi phạm Đào Văn H. tại cơ quan điều tra

Trước đó, tại địa phương hai cháu gái Nguyễn Thị T. (9 tuổi) và Tạ Thu T. (10 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên) bỗng dưng mất tích một cách bí ẩn.

Trước đó, theo thông tin từ gia đình, hai cháu bé trên mất tích từ 14/5/2016. Cụ thể, cùng ngày, cháu Nguyễn Thị T. đã đến nhà cháu Tạ Thu T. để chơi, đến tối muộn vẫn không về.

Ngay sau đó, gia đình cả hai cháu đã tìm kiếm nhiều nơi và báo cơ quan chức năng nhưng không thấy tung tích.

Sau khi gia đình nhận diện được con em mình, gia đình cả hai nạn nhân xấu số đã tổ chức mai táng cho hai cháu.

Hiện vụ trọng án tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguyễn Hiệu