Tài khoản Facebook của Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ bị hacker tấn công.

Ke hack thanh cong Facebook HH Pham Huong de lai loi nhan gi? - Anh 1

Hoa hậu Phạm Hương. (Ảnh: Facebook)

Cách đây ít giờ, Facebook Phạm Hương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kỳ lạ khiến cư dân mạng xôn xao. Theo đó, tài khoản cá nhân của Hoa hậu hoàn vũ đã bị hacker đánh cắp mật khẩu. Người này gửi lời xin lỗi tới Phạm Hương vì vào tài khoản riêng tư mà không xin phép. Hacker còn cho hay không hề có mục đích gì xấu và chỉ muốn Hoa hậu sinh năm 1991 bảo mật tốt hơn.

Hacker viết gửi Hoa hậu Hoàn vũ: "Chào chị Hương. Em xin lỗi vì đã tự tiện vào tài khoản mà không được sự cho phép của chị. Em đã hack tài khoản với mục đích giúp chị bảo mật tốt hơn và em không có ý xấu gì cả. Chị hãy inbox vào tài khoản này để nhận lại mật khẩu nhé".

Ke hack thanh cong Facebook HH Pham Huong de lai loi nhan gi? - Anh 2

Lời nhắn của hacker gửi Phạm Hương. (Ảnh chụp màn hình)

Trước Phạm Hương, không ít sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng MTP, Hồ Quỳnh Hương... cũng từng là nạn nhân của hacker. Thậm chí, cựu siêu mẫu Ngọc Quyên còn bị hacker tung tin ly dị chồng, Lệ Quyện bị lấy danh tiếng để lừa tiền...

Ke hack thanh cong Facebook HH Pham Huong de lai loi nhan gi? - Anh 3

Ngọc Quyên bị hacker tung tin ly dị chồng. Người mẫu đính chính: "Thật khổ thân em, nếu em ly dị đã rần rần rồi chứ không yên ắng như thế. Em bị hack facebook, làm em sắp sinh con cũng khốn đốn vì nhiều người hỏi han”.

Ke hack thanh cong Facebook HH Pham Huong de lai loi nhan gi? - Anh 4

Sơn Tùng MTP bị hacker đổi tên đầy ẩn ý.

Ke hack thanh cong Facebook HH Pham Huong de lai loi nhan gi? - Anh 5

Hay Hồ Ngọc Hà bỗng dưng trở thành "Tiến đẹp trai".

Phạm Hương hát cải lương tại show thời trang. (Nguồn: Youtube)

Piao Liang