Tên cuồng dâm Rene Lope đã phải chịu mức án cao nhất trong lịch sử bởi những hành động mất nhân tính mà hắn gây ra cho đứa trẻ còn chưa đến tuổi trưởng thành.

Rene Lope, 41 tuổi, ở Fresno đã bị kết án 1503 năm từ vì tội cưỡng hiếp bé gái chỉ đáng tuổi con của mình trong suốt năm năm qua, vào khoảng thời gian từ năm 2013 cho đến nay.

Ke cuong dam dang so: Hiep dam va bao luc tre em trong suot 5 nam - Anh 1

Chân dung tên cuồng dâm Rene Lope.

Rene Lope đã cưỡng hiếp nạn nhân trong suốt quãng thời gian dài, sau khi phát hiện đứa trẻ mang thai hắn đã bắt em phải đi phá. Công tố viên Nicole Galstan đã cho biết, Rene cần phải nhận mức án cao nhất bởi hắn chính là mối nguy hiểm nghiêm trọng cho xã hội. Hành vi bạo lực và cuồng dâm của hắn cần được xử lý nghiêm.

Trước đó, công tố viên Galstan đã trả lời phóng viên rằng Rene cưỡng bức đứa trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên để thỏa mãn nhu cầu tình dục man rợ của hắn. Không chỉ có vậy, hắn còn ra tay đánh đập và đe dọa nạn nhân nếu dám báo cảnh sát.

Trước khi bị kết án - mức án dài nhất trong lịch sử tại Fresno - 1503 năm dành cho Rene Lope - kẻ cuồng dâm mất nhân tính.

" Anh ta hủy hoại tuổi thơ và cuộc sống của đứa trẻ ấy, giờ đây con bé đang sống trong nỗi dằn vặt và tự trách bản thân." Bà Glasta đã nói sau khi tuyên án Rene.

Minh Huyền