Suri lớn lên trong sự yêu thương và quan tâm hết mực của mẹ và đó cũng là lý do tại sao dù thiếu bóng cha nhưng cô bé vẫn có được sự phát triển tốt.

Katie Holmes và Tom Cruise đã ly dị hơn 4 năm và trong suốt thời gian này Suri được một tay mẹ Katie quan tâm, chăm sóc. Tuy bận rộn với công việc diễn xuất, làm đạo diễn và tham dự không ít sự kiện nhưng nữ diễn viên này vẫn luôn dành thời gian ở bên con gái cưng. Những lúc rảnh rỗi, người ta tường thấy mẹ Katie cặm cụi trong nhà bếp để nấu những món ăn ngon cho Suri.

Katie Holmes da mot minh cham soc cho be Suri nhu the nay - Anh 1

Khi không phải làm việc người ta thường bắt gặp Katie Holmes cặm cụi trong bếp để nấu những món ăn ngon cho Suri

Chia sẻ với tờ People, Katie Holmes bộc bạch: “Tôi thích nấu nướng. Trong ngành công nghiệp giải trí này, có những tháng bạn bận tối mắt, tối mũi và có những tháng bạn không bận gì hết. Chính vì thế bất cứ khi nào tôi có thời gian, tôi sẽ tận tâm nấu một bữa cơm thực sự tuyệt vời”. Khi được hỏi cô chấm khả năng nấu nướng của mình mấy điểm, Katie liền trả lời: “Tôi nghĩ, mình đạt điểm 7”.

Katie Holmes da mot minh cham soc cho be Suri nhu the nay - Anh 2

Katie thường dành thời gian đặc biệt vào buổi sáng để làm đồ ăn và trò chuyện với con gái trước khi cô bé tới trường

Bà mẹ một con thường dành thời gian vào buổi sáng cho con gái. Đối với cô đây là thời điểm quan trọng trong ngày để 2 mẹ con có thể vừa ăn sáng vừa trò chuyện với nhau. “Tôi thích làm một bữa sáng thật ngon và bắt đầu ngày mới một cách êm ả như thế. Tôi thích dành thời gian bên con gái nhỏ trước khi cô bé tới trường học”, Katie tiết lộ.

Người ta thường nói: “Con đường ngắn nhất tới trái tim là đi qua dạ dày”. Với một người mẹ như Katie Holmes, việc nấu những món con gái thích cũng là cách cô dành sự yêu thương, quan tâm đến con. Vợ cũ của Tom Cruise phát biểu: “Tôi thích làm mì ống sợi rồi mì ống phẳng và thường theo các công thức của Mario Batali. Suri cũng có những món ăn ưa thích giống như hầu hết các trẻ em khác”.

Katie Holmes da mot minh cham soc cho be Suri nhu the nay - Anh 3

Bà mẹ một con luôn cân nhắc mỗi lần đăng tải điều gì lên trang cá nhân của mình

Vốn là người sống kín tiếng, Katie thường sử dụng mạng xã hội một cách có suy nghĩ. Cô không muốn mọi người chú ý quá nhiều tới cuộc sống của cô và con gái. “Tôi cố gắng đăng những thứ mà mình dành nhiều thời gian vào đó. Tôi thận trọng với điều mà mình chia sẻ. Đối với tôi việc đăng tải thông tin trên mạng cũng giống như đăng tin trên tạp chí vậy”, cô nói.

(Nguồn: People)