Trước trận đấu quan trọng với V.Ninh Bình vào chiều nay, nhưng đội bóng K.Kiên Giang lại đang có những lấn cấn trong nội bộ.

Lấn cấn chuyện tiền thưởng nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý cầu thủ K.KG. Ảnh Anh Tài

>>V.Ninh Bình vs K.Kiên Giang: Tranh thủ bứt tốc!
>>K.Kiên Giang 1-0 K.KH: Hay không bằng may

Chiều nay, đội bóng K.Kiên Giang sẽ có cuộc đối đầu với V.Ninh Bình trên sân nhà của đối thủ. Đây tiếp tục là một trận “chung kết ngược” của cả hai đội trong việc tìm đường thoát khỏi vòng xoáy tử thần đang chực chờ ở cuối bảng xếp hạng. Tuy nhiên trước trận đấu quan trọng này, sáng qua, đội khách K.Kiên Giang lại nổi sóng, và điều đó liên quan đến tiền thưởng.

Số là sau trận thắng K.Khánh Hòa ở vòng 19, nhưng tiền thưởng của các cầu thủ cho chiến thắng quan trọng ấy vẫn chưa nghe lãnh đạo CLB đả động đến, tuy nhiên trên báo chí lại thâýđánh tiếng là sẽ thưởng đến 800 triệu đồng khiến mọi người rất háo hức. Thế nhưng sáng nay, trong cuộc họp trước trận đấu, lãnh đạo đội bóng ra chỉ tiêu “nếu thắng trận gặp V.Ninh Bình vào chiều nay thì tiền thưởng cả 2 trận sẽ gộp vào thưởng cùng lúc”. Điều này khiến các cầu thủ bức xúc, bởi theo họ, tiền thưởng trận nào phải ra trận nấy, đồng thời trận đấu chưa đá làm sao có thể biết thắng đối thủ hay không mà gộp thưởng chung, chẳng lẽ không thắng được thì không thưởng cả trận trước? Họ nói thẳng: “Nếu đội bóng gặp khó khăn thì các chú lãnh đạo cứ nói, chúng tôi luôn thông cảm chứ nào có đòi hỏi gì, nhưng tất cả phải rõ ràng và rạch ròi, chứ cứ úp úp mở mở như thế là không đàng hoàng”.

Sở dĩ các cầu thủ không hài lòng như thế, vì lâu nay có một số vấn đề lấn cấn xoay quanh chuyện chuyện tiền bạc trong nội bộ đội bóng. Cũng bởi những cấn cá như thế, nên người ta lo lắng vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ K.KG trong trận chiều nay.