(TGĐA Online) – Danh hiệu này do trang El Mundo của Tây Ban Nha đặt cho JYJ.

Ngày 29 tháng 10, El Mundo, trang tin nổi tiếng của Tây Ban Nha đã có loạt bài đề cập đến chuyến lưu diễn của JYJ ở Châu Âu. Đây là lần đầu tiên trang tin này viết về 1 ban nhạc Hàn Quốc.

Ngày 29 tháng 10 chính là ngày mà concert của JYJ tại Barcelone, Tây Ban Nha được tổ chức. Bài viết với tựa đề "3 chàng Justin Biebers vừa xuất hiện" nhằm giới thiệu sơ qua về ban nhạc, ngoài ra cũng thể hiện niềm háo hức đối với buổi trình diễn này.

JYJ được coi là ban nhạc nam trẻ đình đám của Hàn Quốc. Ngoài ra bài báo này còn giới thiệu cả album mới của JYJ cũng như chuyến lưu diễn tại Châu Âu lần này: “JYJ đã hợp tác với nhà sản xuất nhạc Kanye West và album của họ đã bán được hơn 500.000 bản. Gần đây, album mới In Heaven cũng mới được phát hành và họ bắt đầu chuyến lưu diễn tại Châu Âu”.

Khi giới thiệu về từng thành viên của nhóm, El Mundo cho rằng: “Junsu, Yoochun và Jaejoong nhìn rất giống Justin Bieber. Phong cách nam tính của họ rất hợp thời. Người hâm mộ thì bị thu hút bởi gương mặt đầy sức cuốn hút của họ”.

Trước những phản ứng tích cực này, 1 nguồn tin của JYJ cho hay: “Chúng tôi rất vui vì trang tin nổi tiếng của Tây Ban Nha lại có 1 bài viết khá chi tiết về JYJ như là 1 ban nhạc quốc tế chứ không coi họ như là đại diện của Kpop. Trong suốt buổi họp báo, số lượng phóng viên nhà báo tham dự vượt quá sự mong đợi của chúng tôi đã khiến chúng tôi vô cùng ngạc nhiên. Chúng tôi tin rằng đây là 1 tín hiệu tốt cho việc tiếp tục phát triển ở Châu Âu”.

Đoạn nói về JYJ

JYJ đã tổ chức họp báo ngay trước và trong ngày buổi hòa nhạc diễn ra. Đã có hơn 50 phóng viên từ các hãng tin khác nhau tham dự và thể hiện sự quan tâm đặc biệt với JYJ. Kênh truyền hình địa phương, đài phát thanh và báo chí tham dự buổi họp báo đã bày tỏ sự quan tâm đối với thành công của chuyến lưu diễn ở Nhật Bản và Mỹ. Điều này chứng minh rằng JYJ là 1 trong những ban nhạc nổi tiếng nhất của Châu Á.

Tatian Alvarez, 1 đài phát thanh địa phương ở Catalunã (Tây Ban Nha) đã thốt lên rồi: “Điều thú vị nhất là ban nhạc này đến từ 1 quốc gia chẳng mấy tiếng tăm ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên sau khi họ xuất hiện tại buổi họp báo thì chúng tôi nhận ra được họ hấp dẫn và lôi cuốn thế nào và hiểu tại sao họ lại thành công như vậy”.

JYJ sẽ tổ chức 1 concert nữa ở Beclin, Đức vào ngày 6 tháng 11 tới. Vé của buổi diễn này đã được bán hết chỉ trong vòng vài phút. Rất nhiều người háo hức chờ đón buổi biểu diễn tiếp theo này.

Thanh Hoa

Theo S