Chelsea và Juventus vừa được thắp lên hy vọng trong thương vụ chiêu mộ Edinson Cavani khi vợ của anh bị cướp tại Naples.

Tiền đạo Edison Cavani

Bà xã của Cavani - Maria Soledad vừa bị 2 người đàn ông cướp mất chiếc đồng hồ hiệu Audemars Piguet trị giá 14.500 bảng khi đang trên đường đi ra nhà để xe. Maria đã kịp trình báo sự việc lên cảnh sát.

Sau đó, cô lên chuyến bay sang Manchester để gặp Cavani - người đang cùng các thành viên khác của đội Olympic Uruguay chuẩn bị bước vào trận đầu tiên vòng bảng Olympic 2012 môn bóng đá nam, gặp Olympic UAE (trên sân Old Trafford).

Vợ Cavani vừa gặp cướp

Những nguồn tin thân với gia đình Cavani cho biết Maria đang hết sức lo sợ và không muốn phải trở lại Naples, nơi mà rất nhiều kẻ trộm cướp vẫn đang hoành hành. “Maria đang cố gắng vượt qua cú sốc vừa rồi”, Claudio Annelucci - người đại diện của Cavani phát biểu. “Đúng là việc bị cướp có thể xảy ra với bất kì ai. Nhưng vấn đề là tại Naples, những chuyện như thế này lại xảy ra thường xuyên. Đó là điều khiến Maria lo ngại”.

Không loại trừ khả năng Cavani sẽ đề xuất được rời khỏi Napoli để đảm bảo an toàn cho vợ cũng như những người thân khác của anh. Chân sút mang biệt danh El Matador hiện là mục tiêu chuyển nhượng của cả Chelsea lẫn Juventus. Cách đây ít lâu, chủ tịch Napoli - Aurelio De Laurentiis từng khẳng định sẽ chỉ bán Cavani với giá… 100 triệu euro.

Nếu thế, Cavani còn đắt hơn cả… Cristiano Ronaldo - người được Real Madrid mua với giá 94 triệu euro. Tất nhiên, đây chỉ là một chiêu đuổi khách của người đứng đầu Napoli.