Từ lâu giữa "Hoàng tử nhạc Pop" người Canada và siêu sao của CLB Barcelona đã có mối quan hệ rất thân thiết. Justin Bieber đã nhiều lần mời Neymar tham gia các chương trình ca nhạc cũng như live show của mình. Ngược lại, Neymar cũng không ít lần mời người bạn thân của mình đến sân để chơi bóng.

Justin Bieber so tai voi Neymar - Anh 1

Siêu sao ca nhạc 22 tuổi chuẩn bị có buổi biểu diễn tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. Sau khi bán hết vé cho buổi trình diễn của mình, anh đã khiến các fan hâm mộ được một phen "mắt chữ A, mồm chữ O" với khả năng bóng bánh của mình.

Tuy nhiên, chuyện này cũng không có gì làm lạ bởi chính Justin Bieber cũng từng thừa nhận anh rất mê bóng đá và nếu không theo đuổi nghiệp ca hát, chàng trai trẻ này có thể đã xỏ giày ra sân.

Justin Bieber so tai voi Neymar - Anh 2

Neymar và người bạn thân của mình. Ảnh: Getty.

Bắt đầu là những bài đá phạt đền rồi đến thực hiện các động tác khó, và cho tới thời điểm này, nhiều người mới biết ca sĩ 22 tuổi thuận chân trái. Dù có dáng người khá mảnh khảnh nhưng những cú sút của Justin Bieber vẫn rất "chất" và đã làm bó tay chính người bạn của mình đứng trong khung thành.

Neymar và Justin Bieber đã từng được bắt gặp trên khán đài tại VCK Copa America 2016, mùa hè vừa rồi, Neymar không tham dự giải đấu này để toàn tâm phục vụ cho ĐT Olympic Brazil tại Rio 2016.Kết quả, Neymar đã đem về chức vô địch duy nhất còn thiếu cho đội bóng đến từ xứ sở Samba.

Justin Bieber so tai voi Neymar - Anh 3

Ảnh: The Mirror.

Không chỉ có Neymar, Justin Bieber cũng có những mối quan hệ rất tốt đẹp với các ngôi sao bóng đá khác như Mesut Ozil (Arsenal), bộ đôi của Barca là Messi và Suarez.

Justin Bieber so tai voi Neymar - Anh 4

Justin Bieber và Ozil chụp hình hồi đầu năm nay. Ảnh: Getty.

Justin Bieber so tai voi Neymar - Anh 5

Ca sĩ người Canada bên cạnh bộ 3 "MSN" của Barcelona.

VIỆT HÙNG