(ĐSPL) - Sau khi bị cảnh sát tịch thu điện thoại, Justin Bieber bị tung tin lộ ảnh khỏa thân thậm chí cả hình ảnh “vùng kín”, “chat sex” hay những tin nhắn liên quan đến ma túy, những tin nhắn thể hiện sự thô tục và bệnh hoạn giữa anh và Selena.

Vào sáng ngày 14/1, cảnh sát Los Angeles đã có cuộc khám xét bất ngờ tại biệt thự của Justin để điều tra vụ anh ném trứng vào nhà hàng xóm. Sau cuộc đột kích này, cảnh sát đã bắt giữ Lil Za- bạn của Justin khi anh ta có ma túy trong người. Đồng thời cảnh sát cũng tịch thu camera an ninh, ổ cứng máy tính và điện thoại của ngôi sao 19 tuổi.

Phóng to

Hình ảnh Jusin bị khám nhà riêng ngày 14/1.

Dựa vào thông tin này, cư dân mạng mau chóng lan truyền thông tin rằng nam ca sĩ tuổi teen đang lo đứng lo ngồi vì những hình ảnh nhạy cảm có thể bị rò rỉ. Và thậm chí, có một người đàn ông giấu mặt đang rao bán tin anh chàng bị lộ ảnh “nude” toàn bộ cơ thể, và những đoạn văn bản dung tục.

Phóng to

Một loạt thông tin lộ ảnh nóng của Justin bị cư dân mạng truyền tai nhau.

Theo tin mới nhất của TMZ đã đưa vào sáng nay, Justin Bieber đang bị một kẻ phá hoại làm phiền- kẻ đã tung tin anh ta chắc chắn đang nắm giữ trong tay những đoạn tin nhắn của Justin và Selena Gomez và những người nổi tiếng khác nữa. Kèm theo đó là những hình ảnh khỏa thân của anh chàng.

Kẻ đang phá đám Justin đang cố gắng bán các đoạn tin nhắn trên những phương tiện truyền thông khác nhau qua một địa chỉ trung gian. Các đoạn tin mà hắn tung ra bao gồm cuộc tranh cãi của Justin với Selena Gomez trong đó Justin được cho là đã nói với cô lời lẽ vô cùng thô tục “f**k off”, và phản ứng gay gắt của anh chàng khi Selena cầu xin anh đến trại cai nghiện.

Về những tấm ảnh “của quý” của Justin, nó cũng bị cho là gửi cho Selena. Trong tấm ảnh có dòng chữ khiêu khích cô: “Thôi nào em, em không thể bỏ lỡ cái này được”. Selena đáp lại: “Dừng lại đi, Justin. Anh cần nghe lời Scooter và đi tới trại cai nghiện. Anh bệnh thật rồi.” Justin nhắn lại: “F**k you. F**k Scooter. F**k all. I AM DONE”.

Anh cũng nói thêm: “Em không thể có nhiều tiền hơn anh được đâu, babe à! Em chỉ nổi tiếng bởi vì anh thôi.”

Kẻ giấu mặt nói hắn sẽ tung những đoạn tin này vào giữa đêm, khoảng 11:30 đêm qua. Nhưng điều đó đã không xảy ra, vì thực chất những đoạn tin này là “hàng rởm”.

Người cung cấp tin mật cho tờ TMZ cho biết, tất cả những điều trên đều không phải sự thật.

Yến Lê