Bị bám lên xe và kéo áo nên Justin Bieber không giữ được bình tĩnh đã đấm thẳng vào mặt một người hâm mộ khiến người này bị chảy máu miệng.

Justin Bieber danh fan chay mau mieng - Anh 1

Justin Bieber đấm vào mặt fan khiến người này chảy máu miệng

Năm nay, Justin Bieber đã khiến fan của mình rất buồn lòng với những tuyên bố gây sốc. Tuy nhiên, đó vẫn chưa là gì so với hành động đánh thẳng vào mặt một người hâm mộ hôm 22.11 khi anh đến sân vận động Palau Sant Jordi, Barcelona (Tây Ban Nha) chuẩn bị cho concert.

Đoạn clip ghi lại cho thấy một người hâm mộ nam chạy theo chặn cửa kính của chiếc xe hơi đang di chuyển và kéo áo Justin Bieber cùng tiếng la hét thích thú. Nam ca sĩ 22 tuổi không kìm chế được tức giận mà nhoài người ra rồi đấm thẳng vào mặt người hâm mộ này khiến anh bị chảy máu miệng.

Nhiều người cho rằng có thể Justin Bieber cảm thấy bị đe dọa khi fan đeo bám quá mức và đây có thể coi là hành động tự vệ. Thế nhưng một số ý kiến lại cho rằng hành động của anh đã đi quá xa mức cho phép.

Bên cạnh những lùm xùm tình cảm hay tấn công fan cuồng, Justin Bieber cũng đạt nhiều thành tựu đáng kể trong sự nghiệp. Mới đây, dù vắng mặt nhưng anh vẫn đem về 4 giải quan trọng tại buổi lễ trao giải American Music Awards 2016 diễn ra hôm 20.11, gồm Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất, Album được yêu thích nhất (Purpose), Video của năm (MV Sorry) và Ca khúc được yêu thích nhất (Love Yourself). Nhờ đó, chủ nhân hit Sorry trở thành 1 trong 10 nghệ sĩ giành nhiều chiến thắng nhất mọi thời đại của giải thưởng này.

Thanh Đào