Nam ca sĩ 22 tuổi tiếp tục khiến các fan thất vọng khi có hành động thô bạo với một fan chạm vào người trên đường đến concert tại Tây Ban Nha.

Một video vừa được trang tin Daily Mail của Anh đăng tải vào tối 22/11 (theo giờ địa phương) cho thấy Justin Bieber đã đấm chảy máu miệng một người đàn ông khi tiến lại gần mình. Sự việc được cho là khi nam ca sĩ 22 tuổi đang trên đường tới khu tổ hợp thể thao Palau Sant Jordi, thành phố Barcelona, Tây Ban Nha cho điểm dừng chân cuối của Purpose tour.

Justin Bieber dam fan chay mau mieng tren duong luu dien - Anh 1

Một fan tiến lại gần xe của Justin Bieber và chạm vào người nam ca sĩ khiến anh không thoải mái.

Ngay khi có sự xuất hiện của Justin Bieber, các fan đã vây chặt chiếc xe của anh và hò hét không ngừng. Justin Bieber khi đó đã kéo cửa xe xuống để chào các fan. Một người đàn ông vì quá phấn khích đã tiến lại gần xe và chạm vào người nam ca sĩ. Tuy nhiên, ngôi sao người Canada dường như không thích điều này và đã có hành động khá thô bạo khi đấm vào mặt fan khiến anh này chảy máu miệng.

Justin Bieber dam fan chay mau mieng tren duong luu dien - Anh 2

Justin Bieber thô bạo dùng tay đấm vào mặt người đàn ông.

Justin Bieber dam fan chay mau mieng tren duong luu dien - Anh 3

Mọi người xung quanh đã kịp ghi lại những hình ảnh ấy.

Justin Bieber dam fan chay mau mieng tren duong luu dien - Anh 4

Người đàn ông tỏ ra rất kinh ngạc và chỉ vào vết thương trên mặt cho mọi người xung quanh.

Justin Bieber dam fan chay mau mieng tren duong luu dien - Anh 5

Những người chứng kiến cũng không khỏi hoảng hốt trước hành động của nam ca sĩ.

Khi chiếc xe của Justin Bieber đi khỏi, người đàn ông này vẫn chưa hết bàng hoàng và tỏ ra phẫn nộ với hành động này của nam ca sĩ. Những người có mặt khi đó và fan khác của Justin Bieber cũng không kém phần “sốc” và thất vọng với hành động lỗ mãng này của nam ca sĩ.

Justin Bieber dam fan chay mau mieng tren duong luu dien - Anh 6

Trước đó, nam ca sĩ đã có thời gian dạo chơi trên đường phố Barchelona.

Justin Bieber dam fan chay mau mieng tren duong luu dien - Anh 7

Anh chàng tỏ ra rất thân thiện với các fan.

Đây không phải là lần đầu Justin Bieber khiến các fans không hài lòng vì cách ứng xử của mình. Trước đó, Justin từng bị chỉ trích với hành động tự ý rời khỏi sân khấu khi chương trình vẫn đang tiếp tục vì lý do các fan gào hét quá lớn. Một lần khác, anh khiến các fans cảm thấy bị xúc phạm khi “đăng đàn cảnh cáo” fan trên Instagram vì xâm phạm đời tư của mình. Nam ca sĩ 22 tuổi cũng không ít lần gặp rắc rối kiện tụng vì hành hung phóng viên.

Ngọc Trâm

Ảnh: Sưu tầm